8 Bí quyết quay phim cưới đẹp

8 Bí quyết quay phim cưới đẹp

8 Bí quyết quay phim cưới đẹp

8 Bí quyết quay phim cưới đẹp

 

 

8 Bí quyết quay phim cưới đẹp

 Dưới đây là 8 bí quyết quay phim cưới đẹp, được đúc kết kinh nghiệm từ nhiều năm thực hiện quay phim cưới của Sài gòn mời các bạn tham khảo nhé

Càng đơn giản càng tốt

Đó là lời khuyên cơ bản nhất và cũng là quan trọng nhất mà tôi muốn nhắn gửi đến các bạn quay phim trong suốt quá trình sản xuất phim cưới. Bạn phải luôn suy nghĩ về những điều mà khách hàng mong muốn thể hiện trong bộ phim. Kinh nghiệm của tôi đó là sự đơn giản – chân thật – gần gũi nhưng không kém phần sang trọng.

 1. Luôn giữ trong đầu về chủ đề đám cưới mà mình đang thực hiện. Lời khuyên của Sài gòn là “hãy chắc chắn rằng nếu Cô Dâu – Chú Rể đã chọn một chủ đề để tổ chức đám cưới thì chủ đề đó phải có trong phim cưới của bạn”.

       Lên kế hoạch quay phim cưới

 1. Gặp gỡ trao đổi với Cô Dâu – Chú Rể về tất cả các vấn đề, các trường hợp sảy ra trong đám cưới từ đó đề ra các phương án để thực hiện.
 1. Nếu có điều kiện, hãy đi cùng Cô Dâu – Chú Rể đến buổi diễn tập. Chỉ tốn một ít thời gian nhưng lại rất hữu ích đối công việc của người quay phim.

Biến khuyết điểm thành ưu điểm

Đây là những lời khuyên cũng như là bí quyết quay phim cưới có được từ những kinh nghiệm thực tế củaSài gòn. Khi gặp sự cố trong lúc quay phim thì bạn phải chắc chắn rằng không lập lại sự cố đó thêm một lần nào nữa, đồng thời phải có cách xử lý sự cố từ chính khuyết điểm của lần quay.

 1. Phải chắc chắn rằng khi những thời khắc quan trọng diễn ra đều được ghi hình. Như lúc Cô Dâu bắt đầu tiến vào khu vực làm lễ, máy quay phải luôn hướng theo Cô Dâu, âm thanh phải rõ ràng…
 1. Khi đi quay phim, nếu bạn có cả một ekip bao gồm luôn chụp hình thì thật tuyệt vời. Nếu không thì hãy làm quen với nhiếp ảnh cùng làm việc với bạn trong ngày hôm đó. Để cùng hợp tác, kết hợp nắm bắt được những khoảnh khắc, những tiểu tiết nhỏ nhất, tại tiệc cưới.

Kiểm tra quá trình chỉnh sửa

 1. Làm cho phim cưới trở nên độc đáo, thể hiện cá tính của khách hàng. Cho dù bạn đã quay phim cưới rất nhiều rồi, tuy nhiên đối với Cô Dâu – Chú Rể đám cưới của họ là một sự kiện độc nhất. Hãy chỉnh sửa phim cưới cho phù hợp. Nhìn vào màu sắc của trang phục và hoa của phụ dâu để làm chất liệu khi biên tập phim. Dù cho đám cưới có trang trọng, hay thoải mái, đời thường, theo chủ đề nhất định hay truyền thống, thì hãy chọn tất cả mọi thứ từ phông chữ đến âm nhạc để thể hiện được cá tính, con người của khách hàng trong ngày cưới của họ.
 1. Cho dù bạn bắt tay vào dựng phần đầu phim hay cuối phim, hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn được những shot phim đẹp nhất về Cô Dâu – Chú Rể. Ngoài ra trong quá trình dựng phim bạn có thể chỉnh cho hiệu ứng của phim chậm lại để tạo sự lãng mạn cho phim cưới nếu nó phù hợp.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  •  
  •  

💥 💥 💥 💥 💥

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD

Website:www.saigonmedia.edu.vn
Website: www.kieudai.com
Email: truyenthongsaigonhd@gmail.com
HOTLINE0898.44.12.44
HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0987.254998
Văn phòng đại diện : 142 Hai Bà Trưng, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam