Bí quyết quay phim, chụp ảnh cưới phóng sự tự nhiên

 1. Bí quyết quay phim, chụp ảnh cưới phóng sự

  Cảm xúc chân thật và đời thường nhất của bạn sẽ được ghi lại toàn bộ trong loạt ảnh cưới phóng sự. Có lẽ đó cũng là lý do vì sao những khung ảnh cưới theo phong cách này bao giờ cũng gây ấn tượng mạnh đối với các cô dâu chú rể.

  Trong loạt ảnh cưới phóng sự, cô dâu và chú rể như những người bước vào cuộc đời của nhau một cách tự nhiên nhất và để mặc cho ống kính của nhiếp ảnh gia mặc sức “chụp bắt” những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngần ấy khung ảnh. Để giúp bạn có được những bộ ảnh cưới phóng sự đắt giá nhất, sau đây là một vài lời khuyên dành cho bạn: 2. Phối hợp ăn ý cùng nhiếp ảnh gia Trao đổi với nhiếp ảnh gia về nơi tổ chức đám cưới, thời gian và kịch bản lễ cưới để cả hai có thể phối hợp ăn ý với nhau dù đây là những khung hình phóng sự.

   

  3. Chọn địa điểm thân thương nhất để chụp ảnh phóng sự

  Chọn cho mình một nơi chụp ảnh trước buổi lễ mà bạn cảm thấy thân thương nhất. Đó có thể là góc nhỏ sân vườn trong nhà hoặc đơn thuần chỉ là một nơi có phông nền lý tưởng. Nếu bạn không có nhiều thời gian, hãy tận dụng những phòng đặc biệt trong khách sạn nơi bạn đặt tiệc để chụp ảnh.

  .

  💥 💥 💥 💥 💥

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD

  Website:www.saigonmedia.edu.vn
  Website: www.kieudai.com
  Email: truyenthongsaigonhd@gmail.com
  HOTLINE0898.44.12.44
  HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0987.254998
  Văn phòng đại diện : 142 Hai Bà Trưng, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam