Chụp ảnh sự kiện, hội nghị

Chụp ảnh sự kiện, hội nghị

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH SỰ KIỆN HỘI NGHỊ TẠI SÀI GÒN

Chụp ảnh sự kiện, hội nghị

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, các kênh truyền thông như mạng xã hội, facebook, youtube,… ngày càng thu hút sự quan tâm nhiều hơn. Chính vì thế, các doanh nghiệp ngày càng đầu tư nhiều hơn về mặt hình ảnh – một công cụ giúp quảng bá và nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. chụp hình hội nghị

Chụp ảnh sự kiện, hội nghị   Chụp ảnh sự kiện, hội nghị   Chụp ảnh sự kiện, hội nghị  

Chụp ảnh sự kiện, hội nghị

Chụp ảnh sự kiện, hội nghị

 

Đó là lí do vì sao nhu cầu chụp hình hội nghị, sự kiện ngày càng tăng cao và rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này. Điều này gây khó khăn khá nhiều cho các doanh nghiệp lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ phù hợp. Hầu hết các doanh nghiệp nên tìm hiểu khi lựa chọn một dịch vụ là:

– Dòng máy chụp hình sử dụng là gì ? (vì một máy ảnh hiện đại sẽ cho chất lượng hình ảnh tốt hơn cả về độ rõ nét lẫn màu sắc).

– Tác phong làm việc của chuyên viên chụp hình? ( lắng nghe yêu cầu của doanh nghiệp và đáp ứng những yêu cầu đó theo cách tốt nhất).

Chụp ảnh sự kiện, hội nghị

 
Dòng máy chụp: Canon 5D MarkIIl, 6D trở lên,các loại ống kính chuyên dụng.. Chân máy : chuyên dụng Benro… Trang thiết bị ánh sáng: Đèn chụp chuyên dụng và hiện đại… Phụ kiện khác : Thiết bị, hắt sáng,chân đèn……. – Những sự kiện mà công ty đã thực hiện (giúp doanh nghiệp hình dung được sản phẩm mình nhận được như thế nào?) – Chi phí cho một buổi chụp hình event là bao nhiêu? Tự hào về những dịch vụ mà Sài Gòn cung cấp luôn đem đến sự hài lòng trọn vẹn cho khách hàng, chúng tôi không ngừng tự hoàn thiện mình từ việc đầu tư thiết bị, nâng cao chuyên môn và cam kết chất lượng dịch vụ. Đem đến niềm tin tuyệt đối cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

 

Sài Gòn: luôn thể hiện được qui mô, diễn biến, các khoảnh khắc quan trọng, nhân vật quan trọng tại sự kiện…

Bên cạnh đó Sài Gòn: còn sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo Cùng với sự hỗ trợ của những trang thiết bị quay phim, chụp ảnh hiện đại nhất hiện nay.

Dịch vụ quay phim, chụp hình tại Sài Gòn

………………………………………………………………….. ……………………………………… ……………………

Liên hệ đặt dịch vụ  chụp ảnh – quay phim sự kiện hội nghị ..vv

 

💥 💥 💥 💥 💥

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD

Website:www.saigonmedia.edu.vn
Website: www.kieudai.com
Email: truyenthongsaigonhd@gmail.com
HOTLINE0898.44.12.44
HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0987.254998
Văn phòng đại diện : 142 Hai Bà Trưng, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam