Chụp hình Album Cưới đẹp

Chụp hình Album Cưới đẹp

Chụp hình Album Cưới đẹp

  BẠN ĐANG QUAN TÂM VỀ VIỆC CHỤP ALBUM CƯỚI? Có phải bạn chuẩn bị làm Cô Dâu, Chú Rể trong tương lai? Bạn đang cần tìm studio để tham khảo dịch vụ chụp album cưới ngoại cảnh?   BẠN CÒN PHÂN VÂN CHƯA TÌM ĐƯỢC DỊCH VỤ? Sài Gòn:  có trụ sở tại TP.HCM. Chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp album cưới ngoại cảnh theo phong cách lãng mạn, tự nhiên.

    ……………………………………………………….. Trọn Gói Ngoại Cảnh Phim Trường : 14.900.000 vnđ giảm còn 8.400.000 vnđ   Quý khách được chọn 01 trong 04 Phim trường lớn nhất được các cô dâu chú rể ưu thích nhất hiện nay

 

Lịch trình 01 : Phim trường White House White House với diện tích rộng 2500m2, gần 100 phối cảnh ngày và đêm sẽ giúp bạn có được cuốn album thật đẹp và lãng mạn Lịch trình 02 : Phim trường Green House Phim trường Green House được tổ chức, sắp xếp và lên ý tưởng một cách khoa học nhất nhằm giữ lại nguyên các phong cảnh thiên nhiên hoang dã gồm sông nước, núi non. Kết hợp vào cảnh thiên nhiên đã đưa vào đây những chú cừu, ngựa cực kỳ dễ thương, tạo nên sự hài hòa trong bức ảnh về thiên nhiên. Lịch trình 03 : Phim trường Lamour Phim trường Lamour tại Bình Thạnh là một phim trường quy mô với nhiều cảnh dựng rất phong phú, hoành tráng. Địa chỉ: 338/2A Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh Lịch trình 04 : Phim trường Mộc Thanh Phim trường Mộc Thanh với vị trị thuận lợi nằm gần trung tâm Quận 7 thuận tiện trong việc đi lại, Phim trường Biệt thự Mộc Thanh là 1 địa điểm chụp Album cưới lý tưởng cho các bạn cặp đôi đang viết lên câu chuyện tình yêu qua bộ ảnh cưới của mình.

………………………………………………………..

💥 💥 💥 💥 💥

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD

Website:www.saigonmedia.edu.vn
Website: www.kieudai.com
Email: truyenthongsaigonhd@gmail.com
HOTLINE0898.44.12.44
HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0987.254998
Văn phòng đại diện : 142 Hai Bà Trưng, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam