Chụp phóng sự cưới

Chụp phóng sự cưới

Chụp phóng sự cưới

Chụp phóng sự cưới

I. Chụp phóng sự cưới. Trào lưu cũ nhưng phong cách mới.
Nói là trào lưu cũ vì nguyên gốc chụp hình phóng sự cưới chụp hình cưới truyền thống, nhiếp ảnh gia ghi lại những giây phút trọng đại và thiêng liêng của đôi uyên ương trong ngày trọng đại của đời mình. Tuy nhiên, với xu hướng hiện đại, phá cách và đầy nghệ thuật, từ nhân vật, màu sắc, góc chụp đến sự đầu tư kỳ công của các photographer, cách chụp này không đơn giản chỉ là nhữngthước phim quay chậm của một ngày đầy ý nghĩa nữa mà đó còn là một thứ nghệ thuật đầy chiều sâu, mang tính tự nhiên và sáng tạo Chúng ta đều thấy rằng các tấm hình cưới truyền thống thường có một tông màu hơi “thô” vì chúng thu lại toàn bộ màu sắc thực nên khi xem sẽ bớt đi cảm giác lung linh, lãng mạn từ các shot hình. Ngược lại, các tấm hình phóng sự cưới hiện đại có thêm sự cách tân về cách xử lý ánh sáng, tông màu chủ đạo, sử dụng các kỹ xảo chỉnh sửa sẽ cho ra đời tấm hình không những tự nhiên mà còn toát lên nét nghệ thuật, cái “hồn” của những nhân vật trong ảnh.ll. Khác biệt giữa hình cưới truyền thống và hình cưới phóng sự.

Đối với giới trẻ, hiện nay, chup phong su cuoi đang là mốt trong cách tổ chức đám cưới. Nhiều người muốn chụp ảnh cưới theo kiểu phóng sự do họ bị cuốn hút bởi sự mới lạ, độc đáo nhưng không ít vẫn đang băn khoăn chọn lựa vì sự chênh lệch giá cả chụp ảnh giữa phong cách truyền thống và phóng sự là một khoảng khá xa.

Để tư vấn 1 cách trọn vẹn, kieudai.com khuyên bạn nên chọn cả 2 dịch vụ, chủ yếu dành cho các cặp đôi trẻ hiện đại, còn với phong cách truyền thống với bố cục rõ ràng, cùng với khung hình sạch sẽ đầy đủ những khách mời và họ hàng, khi chọn thêm dịch vụ chụp cưới truyền thống, sẽ là cách làm vui lòng cha mẹ hai bên.

💥 💥 💥 💥 💥

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD

Website:www.saigonmedia.edu.vn
Website: www.kieudai.com
Email: truyenthongsaigonhd@gmail.com
HOTLINE0898.44.12.44
HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0987.254998
Văn phòng đại diện : 142 Hai Bà Trưng, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh