Công Ty Quay Phim Hội Nghị

Công Ty Quay Phim Hội Nghị

CÔNG TY QUAY PHIM HỘI NGHỊ – QUAY PHIM HỘI THẢO CHUYÊN NGHIỆP

Công Ty Quay Phim Hội Nghị, Quay Phim Hội Thảo Là Thế Mạnh Của Chúng Tôi!

» Công Ty Quay Phim Hội Thảo

Quay phim hội nghị là công việc rất cần thiết hàng năm của mỗi doanh nghiệp. Việc tổ chức hội nghị gặp gỡ khách hàng vừa tăng phần thân thiết vừa cập nhật được phản hồi . Một sản phẩm sau khi đưa ra thị trường sẽ có nhất nhiều ý kiến phản hồi. Chính vì vậy quay phim hội nghị là ghi lại toàn bộ những ý kiến đó cụ thể.Các doanh nghiệp thuê quay phim hội nghị luôn mong muốn lưu lại hết ý kiến khách mời. Bởi lẽ sự chọn lọc phản hồi sẽ đem lại một sản phẩm tốt đẹp hơn. Và sâu xa hơn nữa chính là sự tạo dựng nên thương hiệu tên tuổi của doanh nghiệp.

Công Ty Quay Phim Hội Nghị

Công Ty Quay Phim Hội Nghị

Quay Phim Hội Nghị

Quay phim hội nghị khác hẳn với quay phim hội thảo kể cả về quy mô và mục đích . Thường thì cuối năm hoặc đầu năm là thời gian thích hợp để tổ chức hội nghị . Những ngày này rất nhiều công ty doanh nghiệp tìm thuê các địa điểm tổ chức sự kiện . Vì vậy , các trung tâm tổ chức sự kiện luôn kín lịch các buổi hội nghị khách hàng .

Quay phim hội nghị là công việc nên tổ chức thường niên nhằm ra mắt giới thiệu sản phẩm. Đây là dịp để các nhà lãnh đạo tập đoàn tiếp xúc trực tiếp với khách hàng . Là cơ hội nhằm giới thiệu những sản phẩm mới ra mắt thị trường . Giới thiệu tới nhu cầu thực tế khách hàng những ưu điểm và tiện ích của sản phẩm . Những bức hình,clip hội nghị cũng được coi như một món quà tri ân khách hàng

Công Ty Quay Phim Hội Nghị

Công Ty Quay Phim Hội Nghị

Công Ty Quay Phim Hội Nghị

Chính vì vậy, việc thuê các công ty quay phim hội nghị thực sự là quan trọng . Việc ghi lại tất cả các hình ảnh của địa điểm tổ chức hội nghị  sẽ là tư liệu quý báu . Những thước video hội nghị không chỉ là tư liệu để đánh giá chất lượng sản phẩm . Nó cho chúng ta thấy sự quan tâm của khách hàng tới sản phẩm mà chúng ta đưa ra . Cuối cùng những hình ảnh này cũng là tư liệu quý báu để dựng phim quảng cáo sản phẩm cho công ty . Hay đơn giản là trình chiếu cho những buổi hội nghị khách hàng lần sau .

Công Ty Quay Phim Hội Nghị

Đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Với 15 năm kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ & làm việc với nhiều khách hàng lớn, chúng tôi hiểu được quy cách làm việc chuyên nghiệp

Giá thành hợp lý

Hiểu được kinh phí dành cho việc Quay phim hội nghị chuyên nghiệp không nên chiếm số tiền quá lớn trong việc tổ chức sự kiện. Do đó chất lượng quốc tế với “chi phí Việt” luôn là trăn trở, là sứ mệnh của Sài Gòn muốn mang tới cho các thương hiệu Việt. Chúng tôi luôn có những gói quay dành tối ưu chi phí cho từng nhóm khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất

 

Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị được sử dụng trong Quay phim hội thảo, của chúng tôi là những dòng máy quay hàng đầu của Sony như  SONY PXW-FS7, PXW-Z150 XDCAM – AG-UX90 4K.

Quay phim sự kiện

 

Đây được đánh giá là một trong những thiết bị đem lại chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện nay. Sài Gòn là 1 trong những đơn vị đi đầu về chất lượng video, toàn bộ các sản phẩm có độ phân giải Full HD & 4K.

Quay phim sự kiện

 

Chi phí hợp lý

Khả năng tài chính luôn là một trong những vấn đề được các doanh nghiệp cân nhắc nhất. Chúng tôi cam kết không phát sinh bất kì một phụ phí nào khác.

 


Liên hệ đặt Dịch Vụ Quay phim hội nghị.v.v…

…………………………………………………………………..
………………………………………
……………………

💥 💥 💥 💥 💥

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD

Website:www.saigonmedia.edu.vn
Website: www.kieudai.com
Email: truyenthongsaigonhd@gmail.com
HOTLINE0898.44.12.44
HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0987.254998
Văn phòng đại diện : 142 Hai Bà Trưng, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD: ✔️ CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP ✔️ SẢN XUẤT TVC ✔️ QUAY PHIM QUẢNG CÁO ✔️ VỚI TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI ✔️ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP.