Dịch Vụ LiveStream HD

Dịch Vụ LiveStream HD

Dịch Vụ LiveStream HD

Dịch vụ livestream phát trực tiếp thông qua các phần mềm: Zoom, Skype, Google Meet…vv.. đang là một cách thức truyền thông được nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn. Livestream chuyên nghiệp đang là cách thức mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn ra mắt sản phẩm mới, tổ chức các chương trình, sự kiện, hội nghị, hội thảo. Để giúp khách hàng nâng cao hiệu quả truyền bá những sự kiện Truyền thông sài gòn HD triển khai gói dịch vụ livestream trực tiếp trên khắp cả nước.

 

Dịch-Vụ-LiveStream-HDDịch vụ livestream chuyên nghiệp

 

Livestream tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng

Khi thực hiện livestream, hình ảnh của bạn sẽ được quảng bá một cách rộng rãi hơn đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì vậy mà diện phủ sóng sẽ mạnh mẽ hơn, nhiều người sẽ tiếp cận được hơn. Tương tác cũng sẽ được diễn ra trực tiếp với sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc hiện đại.

 

dich-vu-livestream-chuyen-nghiep

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại hcm

 

Dịch vụ live stream chuyên nghiệp-cùng nhau tạo ra thị trường tiềm năng và gia tăng cơ hội tương tác.

Trở thành một trong những làn sóng công nghệ được chú ý nhất hiện nay, dịch vụ livestream cuốn xoáy và làm thay đổi những cách thức làm truyền thông truyền thống,  dịch vụ live stream thật sự là cơn sốt khiến cả truyền thong trên toàn thế giới phải chuyển mình.

Trong thời buổi mà kỉ nguyên số nở rộ, các phương tiện Social Media và những tín năng ưu việt của nó ngày càng thể hiện được tầm ảnh hưởng sâu sắc, với các dịch vụ Live stream chuyên nghiệp, chưa bao giờ thế giới lại trở nên phẳng như hiện nay. Mọi hoạt động, sự kiện, tin tức đều có thể thông tin, truyền tải và chia sẽ dễ dàng một cách chân thực nhất.

 

dich-vu-livestream-chuyen-nghiep-tai-hcm

Dịch vụ livestream uy tín tại hcm

 

Công nghệ Live stream đã mở ra thời kì vàng son cho các ngành truyền thông quảng cáo và kinh doanh qua mạng intrernet phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu liên lạc cá nhân và tương tác trực tiếp cũng được đáp ứng tối đa.

Điểm mạnh của hình thức này chính là hình ảnh và âm thanh được phát với độ trễ khá thấp so với thực tế. Bên cạnh đó, nguồn thông tin chính xác và những minh chứng trực quan, sẽ mang đến cho người xem những trải nghiệm chân thật thú vị nhất.

 

dich-vu-livestream-uy-tin-tai-tp-hcm

Truyền thông sài gòn HD , chuyên cung cấp dịch vụ livestream hàng đầu chuyên nghiệp – uy tín nhất tại HCM.

– Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ live stream chuyên nghiệp hàng đầu, cũng là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp uy tín hàng đầu TP.HCM,  Truyền thông sài gòn HD là một trong những đối tác hợp tác thành công, cộng sự cùng các chương trình sự kiện lớn nhỏ.

– Sở hữu một đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng trang thiết bị hiện đại, uy tín chất lượng bậc nhất hiện nay. Truyền thông sài gòn HD  luôn mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ livestream chất lượng với hình ảnh sắc nét, âm thanh chuẩn độ trễ thời gian được tối ưu nhất có thể.

 

dich-vu-livestream-tik-tokk

 

Dưới đây là những lợi ích của livestream.

 

  • Livestream giúp tăng thêm khách hàng.

Internet là một không gian vô cùng rộng lớn. Một sự kiện livestream cung cấp quyền truy cập cho mọi người, những người sẽ tham gia vào sự kiện, đưa ra câu hỏi đáp về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

  • Livestream giúp giảm chi phí

Một số công ty sử dụng livestream trong đào tạo nhân viên mới. Mọi người đều nhận được thông tin đào tạo và sản phẩm vào cùng một lúc mà không cần di chuyển xa, nhờ đó tiết kiệm được chi phí. Ví dụ như công ty ở HN và muốn đào tạo cho nhân viên trong HCM, sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đi lại ăn ở.

  • Tăng doanh thu

Khi chi phí giảm nghĩa là doanh thi tăng. Bạn sẽ có thêm nguồn lực để phát triển thương hiệu và quảng bá sản phẩm của mình

  • Sự tương tác của khách hàng

Livestream giúp kết nối với khách hàng dễ hơn. Bạn có thể quảng cáo thương hiệu của mình một cách hiệu quả, và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng thông qua hỏi đáp. Khách hàng có thể ngồi ở nhà của họ để tham gia vào việc này.

  •  Video được lưu lại

Giúp cho các khách hàng không trực tiếp theo dõi cũng có thể xem lại được video của bạn

 

dich-vu-livestream-uy-tin

 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD LÀM ĐỐI TÁC LIVESTREAM CHO CÁC SỰ KIỆN?

 

Truyền Thông Sài Gòn HD là đơn vị có đủ khả năng xây dựng chiến dịch tổng thể  về Dịch vụ liveStream, bao gồm:

  • Lên định hướng sáng tạo kịch bản truyền thông,…

 

Kinh nghiệm trên 13 năm trong ngành Dịch vụ liveStream

  • Là đơn vị có hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc liveStream cho các sự kiện lớn nhỏ tại Việt Nam.

 

Nhân sự chuyên nghiệp:

  • Đội ngũ sáng tạo, chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm tư vấn tận tình.

 

livestream-chuyen-nghiep

Các dịch vụ của chúng tôi:

 

 

 

——————————————————————————————————

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ LIVE STREAM CHUYÊN NGHIỆP

1 – Tư vấn đưa ra ý tưởng và giải pháp tối ưu

2 – Tiến hành ký hợp đồng

3 – Tiến hành thực hiện Livestream

4 – Giao File Full HD và thanh lý hợp đồng


💥 💥 💥 💥 💥

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD

Website: truyenthongsaigonhd.com.vn
Website: www.kieudai.com
Email: truyenthongsaigonhd@gmail.com
HOTLINE0898.44.12.44
HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0987.254998
VPĐD : 142 Hai Bà Trưng, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh