Dịch Vụ LiveStream Hội Thảo

Dịch Vụ LiveStream Hội Thảo

Dịch Vụ LiveStream Hội Thảo Chuyên Nghiệp

LIVESTREAM HỘI THẢO – LIVESTREAM TALKSHOW – LIVESTREAM CẦU TRUYỀN HÌNH LÀ THẾ MẠNH CỦA TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD

Dịch Vụ LiveStream Hội Thảo

Truyền Thông Sài Gòn HD giới thiệu dịch vụ livestream với nhiều gói dịch vụ livestream khác nhau, như livestream hội thảo, sự kiện, hội nghị, livestream talkshow, livestream trực tiếp, cầu truyền hình, livestream đại hội cổ đông…vv..

 

DỊCH VỤ LIVESTREAM HỘI THẢO CÓ LỢI ÍCH GÌ ?

Với thị trường phát triển ngày một lớn nhanh thì việc liveStream hay sản xuất một chương trình luôn là 1 phương thức lôi kéo người xem cộng đồng đông đảo tạo được dấu ấn, sản phẩm của công ty trong mắt các khách hàng tiềm năng.

DỊCH VỤ LIVESTREAM HỘI THẢOlivestream sự kiện, livestream hội nghị quý khách hàng lựa chọn thêm dịch vụ Livestream cầu truyền hình cho 1 buổi sự kiện nào đó để tăng được giá trị cũng tạo được sự kết nối với các khách hàng. Từ đấy doanh nghiệp tiếp cận và hiểu rõ các quý khách hàng của mình hơn.

 

Lợi ích của Livestream hội thảo?

LIVESTREAM HỘI THẢO có nhiều lợi ích bao gồm việc tương tác với đối tượng được mở rộng hơn cả về số lượng cũng như chất lượng, video luôn sẵn sàng cho bất kỳ ai trong và sau luồng trực tiếp. Livestream hội thảo (Phát trực tiếp) tăng khả năng tham gia tiềm năng trong tương lai do live video luôn có sẵn trực tuyến.

Livestream hội thảo cho phép bạn lưu trữ các video để dùng lại cho bất kì mục đích nào trong tương lai.

dịch vụ livestream hội thảo

Livestream hội thảo mang lại hiệu quả như thế nào cho các thương hiệu?

DỊCH VỤ LIVESTREAM HỘI THẢO không phải là hình thức công nghệ mới, tuy nhiên đứng trước những rủi ro về việc không có người tham dự vì dịch Covid-19, các nhà tổ chức sự kiện đã lập tức chuyển hướng sang hình thức này để không làm gián đoạn các sự kiện đã lên kế hoạch từ trước đó.

Việc các sự kiện chuyển hướng sang hình thức livestream hội thảo trực tuyến trong mùa dịch Covid-19 là một giải pháp tình thế phù hợp. Đặc biệt là với các sự kiện có tính chất chia sẻ thông tin, kiến thức như ra mắt sản phẩm, hội nghị. Thậm chí những sự kiện thi đấu thể thao hoặc các sự kiện nghệ thuật giải trí diễn ra trong thời gian ngắn hạn có thể sử dụng hình thức livestream thông qua một nền tảng phải trả phí cũng được xem là một giải pháp tối ưu về kinh tế.

 

Live Stream hội thảo chuyên nghiệp sẽ như thế nào ? và tại sao nó có hiệu quả cực tốt trong thời kỳ công nghệ 4.0

Công nghệ ngày càng phát triển, và với việc bùng nổ mạng 5G ngày nay thì càng giúp doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh tốt hơn trên thị trường online. Những năm gần đây các trang mạng xã hội có ảnh hưởng rất lớn đến người dân Việt Nam. Kéo theo đó là trào lưu bán hàng qua Live stream cũng nở rộ. Mang đến cơ hội cạnh tranh cho những ai kinh doanh trên thị trường internet.

Những ai nên sử dụng dịch vụ Live Stream chuyên nghiệp ?

  • Bạn muốn quảng bá, giới thiệu sản phẩm của mình một cách chuyên nghiệp nhất đến khách hàng ?
  • Bạn muốn tư vấn tuyển sinh trực tuyến ?
  • Bạn là người nổi tiếng, bạn muốn sự kiện bạn đang thực hiện sẽ được trực tiếp đến người hâm mộ của bạn
  • Bạn tổ chức các buổi hội thảo, ví dụ như tư vấn du học…, rất nhiều người mong được trực tiếp tham gia hội thảo nhưng không có điều kiện tham gia trực tiếp,
  • Bạn muốn lễ cưới của bạn, được những người bạn ở xa, những người bạn có thể xem trực tiếp qua mạng xã hội
  • Bạn muốn trực tiếp một sự kiện thể thao qua internet

 

dich-vu-livestream-talkshow

ĐƠN VỊ LIVESTREAM HỘI THẢO CHUYÊN NGHIỆP

LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP

” Nơi hội tụ đủ mọi nguồn lực để theo đuổi xu thế truyền thông hiện đại. ”

” Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình cùng trang thiết bị hiện đại. “

LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP với phương châm:  “Uy tín, sáng tạo và chuyên nghiệp”, các sản phẩm của chúng tôi luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính bởi chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Luôn cam kết thực hiện CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP để sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất.

– Cam kết giá thành cạnh tranh nhất.

– Cam kết máy móc trang thiết bị tốt nhất.

– Cam kết thời gian luôn luôn tới SETUP trước sự kiện diễn ra từ 2- 3 tiếng.

Live stream cũng là hình thức giúp bạn tương tác với khách hàng tiềm năng. quy mô của sự kiện sẽ giúp hàng triệu người xem tin tưởng vào dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp bạn hơn.
Một sự kiện, hội thảo thông thường khi tổ chức số lượng khách mời thường sẽ bị giới hạn rất nhiều, trong khi sử dụng dịch vụ live stream thì ngoài khách mời trực tiếp bạn có thể kêu gọi vô vàn khách mời xem thông qua live stream trực tiếp.

 

Về chúng tôi:

Các dịch vụ của chúng tôi:

 

💥 💥 💥 💥 💥

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD

Website: truyenthongsaigonhd.com.vn
Website: www.kieudai.com
Email: truyenthongsaigonhd@gmail.com
HOTLINE0898.44.12.44
HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0987.254998
VPĐD : 142 Hai Bà Trưng, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD: ✔️ CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP ✔️ SẢN XUẤT TVC ✔️ QUAY PHIM QUẢNG CÁO ✔️ VỚI TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI ✔️ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP.