DỊCH VỤ LIVESTREAM TẠI HÀ NỘI VÀ TP HỒ CHÍ MINH

DỊCH VỤ LIVESTREAM TẠI HÀ NỘI VÀ TP HỒ CHÍ MINH

DỊCH VỤ LIVESTREAM TẠI HÀ NỘI VÀ TP HỒ CHÍ MINH

DỊCH VỤ LIVESTREAM TẠI HÀ NỘI VÀ TP HỒ CHÍ MINH

Truyền Thông Sài Gòn HD là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ live stream lên mạng internet.

Sử dụng công nghệ để phát live stream thông qua hệ thống kỹ xảo chuyên dụng, dịch vụ live stream sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.

DỊCH VỤ LIVESTREAM TẠI HÀ NỘI VÀ TP HỒ CHÍ MINH

Đơn vị cung cấp dịch vụ live stream chuyên nghiệp

Là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ livestreamTruyền Thông Sài Gòn HD hoàn toàn thấu hiểu những băn khoăn của doanh nghiệp  trong việc đưa ra quyết định về: Kịch bản livestream, phương hướng truyền tải thông điệp và hình ảnh thương hiệu, mức chi phí phù hợp… Vì vậy, bằng  tất cả những kinh nghiệm, sự đam mê và khối óc sáng tạo tuyệt vời của đội ngũ Livestream, Truyền Thông Sài Gòn HD sẽ mang đến cho doanh nghiệp những tư vấn hiệu quả nhất để phát huy tối đa ngân sách.

 

Am hiểu trong lĩnh vực: Livestream, quay talkshow quảng cáo.

– Sự hài lòng tuyệt đối của các doanh nghiệp về dịch vụ livestream của Truyền Thông Sài Gòn HD chính là động lực lớn thúc đẩy chúng tôi chuyên nghiệp và sáng tạo không ngừng!

DỊCH VỤ LIVESTREAM đang là XU HƯỚNG Marketing tốt nhất hiện nay

– Livestream Sẽ “Thống Trị” Năm 2020

Việc truyền tải thông tin và tương tác trực tiếp với hàng nghìn, hàng triệu người trên toàn thế giới trên nền tảng nội dung video của Youtube và Facebook đang trở thành xu hướng mới trong toàn bộ các ngành truyền thông của các doanh nghiệp.

Livestream sự kiện-hội thảo-Talkshow giúp bạn kết nối nhiều khách hàng lại với nhau

Live stream cũng là hình thức giúp bạn tương tác với khách hàng tiềm năng tại nhà. Sự nhiệt tình, thân thiện, quy mô của sự kiện sẽ giúp hàng triệu người xem tin tưởng vào dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp bạn hơn.
Một sự kiện, hội thảo thông thường khi tổ chức số lượng khách mời thường sẽ bị giới hạn rất nhiều, trong khi sử dụng dịch vụ live stream talkshow thì ngoài khách mời trực tiếp bạn có thể kêu gọi vô vàn khách mời xem thông qua live stream.

Lợi ích live stream

– Livestream giúp tăng thêm lượng khách hàng

– Tăng doanh thu cho doanh nghiệp

– Tăng sự tương tác của khách hàng

– Video được lưu lại với chất lượng Full HD

 

CHI PHÍ CHO DỊCH VỤ LIVE STREAM CHUYÊN NGHIỆP

Mức chi phí cho một dịch vụ Live stream còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như :  TRANG THIẾT BỊ – SỐ LƯỢNG MÁY QUAY – kịch bản cho chương trình Live stream…

Là chuyên gia trong lĩnh vực LIVESTREAM SỰ KIỆN – HỘI THẢO – TALKSHOW – GEAMSHOW Truyền Thông Sài Gòn HD hoàn toàn thấu hiểu những băn khoăn của doanh nghiệp  trong việc đưa ra quyết định về: KỊCH BẢN LIVESTREAM, phương hướng truyền tải thông điệp và hình ảnh thương hiệu, bằng  tất cả những kinh nghiệm, sự đam mê và khối óc sáng tạo của ĐỘI NGŨ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆPTruyền Thông Sài Gòn HD sẽ mang đến cho quý khách những tư vấn hiệu quả nhất để giảm tối đa ngân sách.

dịch vụ livestream chuyên nghiệp

QUY TRÌNH QUAY PHIM LIVESTREAM:

1 – Tư vấn đưa ra ý tưởng và giải pháp tối ưu

2 – Tiến hành ký hợp đồng với khách hàng

3 – Lên kịch bản hoàn thiện

4 – Tiến hành thực hiện

5 – Giao flie FullHD và thanh lý hợp đồng.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP HƠN, LỚN HƠN VUI LÒNG GỌI : Hotline: 0898-441-244

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD: ✔️ CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP ✔️ SẢN XUẤT TVC ✔️ QUAY PHIM QUẢNG CÁO ✔️ VỚI TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI ✔️ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP.