Dịch vụ livestream trực tiếp

Dịch vụ livestream trực tiếp

Dịch vụ livestream trực tiếp chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Dịch vụ livestream trực tiếpcầu truyền hình – youtube – facebook – màn led
✅ Live Stream talkshow
✅ Livestream phẫu thuật thẩm mỹ
✅ Đơn vị live stream chuyên nghiệp

Đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Dịch vụ livestream trực tiếp

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Công nghệ ngày càng phát triển , các chương trình sự kiện , ca nhạc , đêm hội , lễ hội , hội nghị , hội thảo … được diễn ra sẽ thu hút hơn khi được live stream ( truyền hình trực tiếp ) qua các trang mạng xã hội , youtube , website , facebook …. Giúp cho chương trình được truyền tải đến nhiều người trên khắp Việt Nam và cả thế giới, tại cùng thời điểm đang diễn ra chương trình .

 

Dịch vụ livestream trực tiếp

Dịch vụ livestream trực tiếp

Dịch vụ livestream trực tiếp

Dịch vụ livestream trực tiếp

Khi đặt live stream tại dịch vụ của  – Chúng tôi đáp ứng cho quý khách các gói Live Stream theo tiêu chuẩn Đài Truyền Hình , từ 3 đến 20 máy quay với các dòng máy cao cấp – chuyên nghiệp đang dùng live stream trên sóng truyền hình HTV … cùng với thiết bị truyền hình : Boom Crane , Flycam máy bay , Steadicam , Dolly Ray , Ronin … tạo ra các góc độ đẹp hấp dẫn , không bị nhàm chán. Với đường truyền riêng biệt , đảm bảo độ sắc nét , rõ đẹp , không bị gián đoạn , đúng tín hiệu HD 100% khi live stream suốt chương trình.

 

Dịch vụ livestream trực tiếp

Dịch vụ livestream trực tiếp

  Dịch vụ livestream trực tiếp

 

  Dịch vụ livestream trực tiếp

 

Dịch vụ livestream trực tiếp

👉 Về chúng tôi

Với thế mạnh trong nhiều lĩnh vực về quảng cáo và truyền thông, Truyền Thông Sài Gòn HD sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ấn tượng về một Dịch vụ livestream trực tiếpcầu truyền hình – youtube – facebook – màn led. Không những mong muốn góp phần vào sự thành công của đối tác, chúng tôi còn đặt gieo niềm tin cho sự hợp tác và gắn bó lâu dài. Kết hợp giữa hệ thống thiết bị hiện đạitiên tiến và đội ngũ nhân sự tài năngchuyên nghiệp, mỗi sản phẩm Truyền Thông Sài Gòn HD mang lại đều hướng đến sự trọn vẹn tối ưu dành cho khách hàng.

 

HẬU TRƯỜNG LIVESTREAM TRỰC TIẾP – FACEBOOK – MÀN LED


Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn, Truyền Thông Sài Gòn HD tự hào khi trở thành một điểm đến tin cậy về Dịch vụ livestream trực tiếp cho nhiều đối tác. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu lớn nhất của Truyền Thông Sài Gòn HD, chúng tôi luôn trân quý và tập trung tối đa để cụ thể hoá nhu cầu của khách hàng về dịch vụ live stream trực tiếp chuyên nghiệp .  

💥 💥 💥 💥 💥

Một số dịch vụ khác của Truyền Thông Sài Gòn HD:

Quay phim quảng cáo
✅ Quay Phim Giới Thiệu Spa
✅ Quay phim giới thiệu sản phẩm
✅ Quay phim bài giảng chuyên nghiệp  

💥 💥 💥 💥 💥

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD

MST: 0315295050 

Website:www.saigonmedia.edu.vn
Website: www.kieudai.com
Email: truyenthongsaigonhd@gmail.com
HOTLINE0898.44.12.44
HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0987.254998
Văn phòng đại diện : 142 Hai Bà Trưng, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD: ✔️ CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP ✔️ SẢN XUẤT TVC ✔️ QUAY PHIM QUẢNG CÁO ✔️ VỚI TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI ✔️ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP.