Dịch Vụ Livestream Trực Tuyến Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Livestream Trực Tuyến Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Livestream Trực Tuyến Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Livestream Trực Tuyến Chuyên Nghiệp – livestream hội thảo trực tuyến

Dịch vụ livestream hội thảo trực tuyến với nhiều điểm cầu

Dịch vụ livestream trực tuyến chuyên nghiệp

Dịch vụ livestream hội thảo trực tuyến là sử dụng mạng Internet, phần mềm livestream trực tuyến để truyền dẫn tín hiệu hình ảnh và âm thanh giữa hai hoặc nhiều điểm ở các vị trí địa lý khác nhau. Dịch vụ hội thảo trực tuyến cho phép nhiều người tham dự và có thể trao đổi trực tiếp bằng hình ảnh, âm thanh, Dịch vụ hội thảo trực tuyến được Truyền Thông Sài Gòn HD cung cấp trên toàn quốc, sẵn sàng phục vụ các khách hàng bao gồm các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân và nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.

livestream trực tuyến hội thảo

Dịch Vụ Livestream Trực Tuyến Chuyên Nghiệp

livestream cầu truyền hình cho ngành Y tế

Hội thảo trực tuyến là gì? livestream trực tuyến

Hội thảo trực tuyến – sự kiện trực tuyến, hay còn được gọi là họp trực tuyến, hội nghị truyền hình, video conference… là một trong những ứng dụng công nghệ mà ở đó có thể truyền và nhận hình ảnh, video, âm thanh giữa hai hay nhiều điểm cầu. Với ứng dụng hội thảo trực tuyến, mọi rào cản về khoảng cách không gian và thời gian đều bị vô hiệu hoá.

Lợi ích của dịch vụ hội thảo trực tuyến:

–    Tổ chức hội thảo, hội nghị, giao ban, trao đổi công việc của các phòng ban, đơn vị có vị trí địa lý xa nhau.
–    Trao đổi thông tin, tài liệu của các nhóm làm việc chung.
–    Dạy và học trực tuyến từ xa theo mô hình học trên mạng.
–    Chăm sóc y tế từ xa: người bệnh có thể được khám bệnh, chẩn đoán hay thậm chí phẫu thuật gián tiếp từ các chuyên gia y tế tại những nơi rất xa.
–    Các công việc và lĩnh vực yêu cầu trao đổi thông tin, hình ảnh, âm thanh thời gian thực khác. Với mỗi lĩnh vực, dịch vụ hội thảo, hội nghị trực tuyến truyền hình luôn là lựa chọn số một khi khoảng cách giữa các điểm liên lạc với nhau là khá xa, không thuận lợi cho việc đi lại để trực tiếp gặp mặt nhau trao đổi công việc.

Đơn vị cung cấp dịch vụ livestream trực tuyến chuyên nghiệp

Tại sao cần tổ chức hội thảo trực tuyến ?

Hình thức hội thảo trực tuyến – sự kiện trực tuyến (Hybrid Meeting – Virtual Events) thực chất đã ra đời từ rất lâu nhưng phải đến khi làn sóng dịch bệnh Covid-19 đổ bộ toàn cầu, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới mọi mặt đời sống thì dịch vụ livestream họp trực tuyến mới thực sự phát huy hết được vai trò của nó. Hiện nay, hội thảo,hội nghị – sự kiện trực tuyến (Hybrid Meeting – Virtual Events) đã trở thành một phần hoạt động không thể thiếu với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân mang đến những lợi ích tối ưu:

Dịch Vụ Livestream Trực Tuyến Chuyên Nghiệp

livestream họp trực tuyến cho giáo dục

Truyền Thông Sài Gòn HD tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực LIVESTREAM. Tập hợp từ những nhân tố xuất sắc nhất, trẻ, sáng tạo và kinh nghiệm, kĩ thuật vững vàng, Truyền Thông Sài Gòn HD cam kết sẽ đem lại cho doanh nghiệp những sản phẩm tốt nhất.

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực LIVESTREAM cùng số lượng trang thiết bị hiện đại thuộc hàng “khủng”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng nhất cùng với chi phí phải chăng.

ĐỪNG CHỈ THEO KỊP ĐỐI THỦ CẠNH TRANH CỦA BẠN – HÃY ĐI TRƯỚC HỌ

Chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng kết nối với người xem trên toàn thế giới.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD

Văn phòng đại diện
142 Hai Bà Trưng, P. ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: truyenthongsaigonhd@gmail.com
Hotline: 0898-441-244
Hỗ trợ kỹ thuật: 0987-254-998

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD: ✔️ CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP ✔️ SẢN XUẤT TVC ✔️ QUAY PHIM QUẢNG CÁO ✔️ VỚI TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI ✔️ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP.