Dịch Vụ Marketing Video Hiệu Quả Nhất

Dịch Vụ Marketing Video Hiệu Quả Nhất

Dịch Vụ Marketing Video Hiệu Quả Nhất Tại TP.HCM

Dịch Vụ Marketing Video Hiệu Quả Nhất, Bạn có biết, nếu không làm video Marketing bạn sẽ bỏ lỡ điều gì? Theo thông tin thống kê được từ trên mạng xã hội, cho thấy, nếu không có video quảng cáo, bạn đã bỏ lỡ:

⇒ 23 triệu người mua sắm thường xuyên trên mạng
⇒ 250 triệu người xem video trực tuyến hàng ngày
⇒ 95% khách hàng xem video trực tuyến trên điện thoại

Dịch Vụ Video Marketing l Dịch Vụ Quay Video Marketing Hiệu Quả

Dịch Vụ Marketing Video Hiệu Quả Nhất

Dịch Vụ Marketing VideoHiệu Quả Nhất Tại TP.HCM

Đó là những con số chính xác mà các nhà Marketing chuyên nghiệp đã thống kê lại, khẳng định sức mạnh khủng khiếp của video quảng bá thương hiệu.
Người dùng thích xem video từ 10s – 3 phút và đưa ra quyết định mua hàng hay không. Và đặc biệt, Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ người xem video trực tuyến cao nhất khu vực Châu Á. Với thông tin này, chắc chắn bạn hiểu được giá trị cốt lõi của việc Dịch Vụ Marketing Video Hiệu Quả Nhất  hiện nay.

Dịch Vụ Marketing Video Hiệu Quả Nhất

Dịch Vụ Marketing Video Hiệu Quả Nhất  Tại TP.HCM

Chỉ với 5.000.000 VNĐ một lần duy nhất, thương hiệu của bạn sẽ có một Video giới thiệu, sử dụng được lâu dài trên các phương tiện online như: Youtube, Facebook, Website,…

Dịch Vụ Marketing Video Hiệu Quả Nhất

Hiện nay Việt Nam đang sử dụng Internet với hơn 25 triệu người tham gia mạng xã hội; Việt Nam là nước có tỉ lệ người xem video trực tuyến cao nhất Châu Á (89,8%). Bạn nên làm gì để khai thác triệt để những thông tin hữu ích này?

VIDEO MARKETING CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

1. Tạo hứng thú cho người xem

Video marketing thành công là nhờ trả lời đúng câu hỏi “Giữa việc đọc tài liệu và xem video marketing cái nào gây hứng thú và hiệu quả hơn?”. Chính việc tích hợp cả hình ảnh và âm thanh trong cùng một video đã tạo nên thông điệp sinh động, súc tích đánh bại các cách giới thiệu sản phẩm truyền thống như bài viết, slide thuyết trình… Do đó mà người xem bị cuốn hút và cực kì yêu thích việc tiếp nhận thông tin theo cách này.

2. Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Có thể bạn chưa biết nhưng thực tế một người có thể ghi nhớ đến 50% thông tin khi xem thay vì chỉ 10% khi nghe. Vì thế việc dùng video marketing sẽ giúp khách hàng nhớ đến bạn nhiều hơn và lâu hơn.
Video marketing cũng dựa trên những ưu thế về khả năng chia sẻ trực tuyến (YouTube, Vimeo, mạng xã hội…) và tính phổ biến của thiết bị di động, để tạo nên những “cơn sốt” trong cộng đồng người dùng Internet vốn là đối tượng khách hàng tiềm năng nhất ngày nay.

3. Hỗ trợ tốt cho SEO

Content là video sẽ được Google đánh giá tốt và ưu tiên xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn và khả năng bán hàng sẽ hiệu quả hơn.


       Ngoài ra Sài Gòn cung cấp dịch vụ làm video clip quảng cáo:

        Sản Xuất  TVC Quảng Cáo

        Quay video clip sản phẩm

        Quay phim quảng cáo sản xuất TVC

        Quay video quảng cáo doanh nghiệp
        Dịch Vụ Làm Video Clip Trailer
        Dịch Vụ Làm Video Clip Sự Kiện
        Dịch vụ quay video quảng cáo sản phẩm


                    Liên hệ đặt Dịch Vụ  làm Video Marketing..v.v…

                                           

💥 💥 💥 💥 💥

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD

Website:www.saigonmedia.edu.vn
Website: www.kieudai.com
Email: truyenthongsaigonhd@gmail.com
HOTLINE0898.44.12.44
HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0987.254998
Văn phòng đại diện : 142 Hai Bà Trưng, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Marketing Video Hiệu Quả Nhất – Dịch Vụ Marketing Video Hiệu Quả Nhất – Dịch Vụ Marketing Video Hiệu Quả Nhất – Dịch Vụ Marketing Video Hiệu Quả Nhất – Dịch Vụ Marketing Video Hiệu Quả Nhất – Dịch Vụ Marketing Video Hiệu Quả Nhất – Dịch Vụ Marketing Video Hiệu Quả Nhất – Dịch Vụ Marketing Video Hiệu Quả Nhất – Dịch Vụ Marketing Video Hiệu Quả Nhất – Dịch Vụ Marketing Video Hiệu Quả Nhất – Dịch Vụ Marketing Video Hiệu Quả Nhất – Dịch Vụ Marketing Video Hiệu Quả Nhất – Dịch Vụ Marketing Video Hiệu Quả Nhất


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD: ✔️ CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP ✔️ SẢN XUẤT TVC ✔️ QUAY PHIM QUẢNG CÁO ✔️ VỚI TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI ✔️ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP.