Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Spa

Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Spa

DỊCH VỤ QUAY PHIM GIỚI THIỆU SPA – SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Spa, quay phim quảng cáo chuyên nghiệp là thế mạnh của chúng tôi!

Quay video Spa hướng dẫn Massage mặt Hướng dẫn quay phim Spa

Quay video Spa hướng dẫn Massage mặt Quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Spa Chuyên Nghiệp Tại Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Spa

Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Spa

 

Để tiếp cận với khách hàng, các spa luôn tận dụng đa dạng công cụ quảng cáo, trong đó dịch vụ quay phim giới thiệu Spa là điều quan trọng nhất!

Một spa, salon hay viện thẩm mỹ, muốn tiếp cận, thu hút được đông đảo khách hàng tiềm năng giữa cơn bão cạnh tranh gay gắt trong ngành làm đẹp, phải đầu tư khá mạnh mẽ cho các công cụ quảng cáo, trong đó Video marketing đóng vai trò khá quan trọng.

Thông qua các video clip phim giới thiệu Spa, viện thẩm mỹ này, công chúng sẽ có cơ hội nắm bắt và thấu hiểu các thông tin cơ bản, dịch vụ, chương trình khuyến mại và giá trị cốt lõi gửi đến khách hàng của Spa, viện thẩm mỹ.

Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Spa

 

DỊCH VỤ QUAY PHIM GIỚI THIỆU SPA – SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO

Dịch vụ quay phim giới thiệu spa là gì?

Dịch vụ quay phim giới thiệu Spa là những dạng ấn phẩm truyền hình được các spa, viện thẩm mỹ sử dụng để truyền đạt thông tin, giới thiệu, quảng cáo hình ảnh và thông điệp của đơn vị mình đến khách hàng. Việc quay phim giới thiệu spa chính là hoạt động thực hiện, kiến tạo nên các bộ phim ngắn, video clip này.

Dịch vụ quay phim giới thiệu Spa – sản xuất TVC quảng cáo

Công Ty TNHH Truyền Thông Sài Gòn là một công ty uy tín đáng tin cậy của các spa, viện thẩm mỹ khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ quay phim giới thiệu Spa để quảng cáo cho cơ sở vật chất sang trọng hiện đại, đội ngũ bác sĩ và chuyên viên tay nghề cao của mình.

Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Spa

TÁC DỤNG – LỢI ÍCH CỦA PHIM, QUAY PHIM GIỚI THIỆU SPA

Những tác dụng và lợi ích mà các bộ phim, video clip giới thiệu, quảng bá đem về cho spa, viện thẩm mỹ có thể dễ dàng nhìn thấy là:

– Giới thiệu được tên tuổi của spa, thẩm mỹ viện đến đông đảo công chúng

Việc thực hiện những video clip giới thiệu spa là một cách giới thiệu tên tuổi, hình ảnh của spa, salon, viện thẩm mỹ cực kỳ nhanh chóng và cùng lúc tiếp cận được hàng loạt khách hàng. Bởi lẽ, Việt Nam hiện đang là quốc gia có số người sử dụng Internet và theo dõi các kênh truyền hình TV như Youtube, Facebook nhiều nhất thế giới.

Và khi các video clip giới thiệu Spa này được đăng tải trên các trang mạng, chí ít, khách hàng cũng biết đến sự hiện diện của spa, salon, viện thẩm mỹ trên thị trường, ví dụ như một thông tin đơn giản như địa chỉ của spa, cũng có thể truyền thông đến khách hàng một cách tế nhị và hiệu quả thông qua các video clip giới thiệu spa.

– Định vị thương hiệu hiệu quả

Trong hầu hết các công cụ marketing có mục đích giới thiệu, quảng bá thương hiệu thì hình thức phim ngắn, video clip được đánh giá là mang lại hiệu quả định vị thương hiệu hiệu quả nhất. Với tính chất đặc thù của video clip spa và ekip sản xuất có nhiều “đất dụng võ” để truyền thông, khẳng định uy tín của spa đến khách hàng thông qua việc tác động cùng lúc cả hai kênh nghe – nhìn, tạo cảm giác chân thật, sống động khi khách hàng xem phim, video clip của thương hiệu.

Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Spa

– Lôi kéo được sự tò mò cũng như tình cảm của khách hàng đối với thương hiệu

Thay vì những tấm áp phích, tờ rơi, mẩu quảng cáo ngắn vô hồn trên các phương tiện thông tin đại chúng theo cách quảng cáo doanh nghiệp truyền thống, khi một spa quyết định sử dụng phương pháp quảng cáo là quay video này, sự thu hút của thương hiệu đến khách hàng gia tăng mạnh mẽ. Chính vì khơi gợi được những cảm xúc sâu thẳm trong insight khách hàng, đoạn phim, video đồng thời cũng kích thích nhu cầu sử dụng dịch vụ của phần đông dân chúng – không ai không quan tâm đến cái đẹp và việc chăm sóc sắc đẹp.

https://www.youtube.com/watch?v=Pqs5_RguIMI

 

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Bước 1. Lên ý tưởng

Spa khi gặp gỡ, bàn bạc với ekip sản xuất video sẽ cung cấp những ý tưởng sơ khai cùng yêu cầu của mình về sản xuất video clip để hai bên thảo luận đi đến ý tưởng cuối cùng. Thông thường, một video clip giới thiệu spa làm đẹp thì không thể thiếu yêu cầu về chất lượng thẩm mỹ. Một đơn vị làm đẹp tất nhiên những thước phim quảng bá về mình không thể sơ sài, qua loa được.

Bước 2. Viết kịch bản

Sau khi spa và Sài Gòn thống nhất ý tưởng, Sài Gòn sẽ xây dựng kịch bản chi tiết cho phim, video. Tất nhiên, kịch bản này cần được spa góp ý, Sài Gòn chỉnh sửa hoàn thiện. Kịch bản của phim, video clip về spa dù đa dạng thế nào cũng nên lưu ý là không thể xa rời bản chất của doanh nghiệp là hoạt động trong ngành làm đẹp với giá trị cốt lõi là chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng.

Bước 3. Chọn địa điểm, cảnh quay

Đối với video giới thiệu spa, thì ekip sản xuất cần phải sử dụng địa điểm và cảnh quay chính là các cơ sở của spa.

Bước 4. Chọn giọng đọc lồng tiếng hoặc diễn viên

Spa và Sài Gòn sẽ tổ chức casting để tuyển chọn diễn viên hoặc MC đọc lời dẫn cho video, phim giới thiệu spa.

Bước 5. Biên tập, hậu kỳ

Ở bước này, ekip sản xuất của Sài Gòn sẽ thực hiện những công đoạn cuối cùng cho việc hoàn tất video clip bao gồm biên tập, hậu kỳ các cảnh quay, chèn hiệu ứng, kỹ xảo, nhạc nền.

Bước 6. Bàn giao file cho khách hàng

Khi Sài Gòn xuất xong file phim, video clip giới thiệu Spa, sẽ chuyển một bản đến cho khách hàng. Nếu không có gì cần chỉnh sửa, đó sẽ là file hoàn thiện cuối cùng bàn giao cho khách hàng.

Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Spa

LỢI ÍCH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUAY PHIM GIỚI THIỆU SPA 

Lựa chọn Sài Gòn để sản xuất video clip giới thiệu thương hiệu, khách hàng sẽ nhận được các lợi ích sau:

– Ekip năng động, giàu kinh nghiệm

Để sản xuất một video clip, phim ngắn thành công không thể thiếu đội ngũ tài năng.

– Dịch vụ nhanh chóng, chi phí hợp lý

Sài Gòn đề cao sự hiệu quả về thời gian, chi phí khi sản xuất video, phim cho bạn.

– Máy móc tối tân, phần mềm hiện đại

Với máy móc, phần mềm cập nhật, thành phẩm ở Sài Gòn đảm bảo chất lượng tối ưu.

Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Spa

 

Dịch vụ làm video clip quảng cáo chuyên nghiệp

   Sản Xuất  TVC Quảng Cáo

   Quay video clip sản phẩm

   Quay video quảng cáo doanh nghiệp


💥 💥 💥 💥 💥

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD

Website:www.saigonmedia.edu.vn
Website: www.kieudai.com
Email: truyenthongsaigonhd@gmail.com
HOTLINE0898.44.12.44
HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0987.254998
Văn phòng đại diện : 142 Hai Bà Trưng, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD: ✔️ CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP ✔️ SẢN XUẤT TVC ✔️ QUAY PHIM QUẢNG CÁO ✔️ VỚI TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI ✔️ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP.