Dịch Vụ Video Marketing

Dịch Vụ Video Marketing

Dịch Vụ Video Marketing – Uy Tín,Chuyên Nghiệp Tại TP.HCM

Thương hiệu của bạn được khách hàng tin tưởng bởi chất lượng của sản phẩm, dịch vụ. Nhưng thứ mang thương hiệu của bạn đến với cả thế giới lại là chương trình quảng cáo Video Marketing là công cụ hữu hiệu nhất để tiếp cận khách hàng. Sử dụng Dịch vụ Video Marketing giới thiệu sản phẩm sẽ giúp bạn nhanh chóng thu hút vô số khách hàng, khách truy cập sẽ chuyển thành khách hàng tiềm năng, khách hàng tiềm năng sẽ chuyển thành doanh thu cho doanh nghiệp. Hơn nữa, khi bạn truyền bá rộng rãi các video giới thiệu sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ ngày càng được củng cố và ghi sâu vào lòng khách hàng.

Dịch Vụ Video Marketing – Dịch Vụ Video Marketing – Dịch Vụ Video Marketing

Dịch Vụ Video Marketing

Hiện nay Việt Nam đang sử dụng Internet với hơn 25 triệu người tham gia mạng xã hội; Việt Nam là nước có tỉ lệ người xem video trực tuyến cao nhất Châu Á (89,8%). Bạn nên làm gì để khai thác triệt để những thông tin hữu ích này?

VIDEO MARKETING CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

1. Tạo hứng thú cho người xem

Video marketing thành công là nhờ trả lời đúng câu hỏi “Giữa việc đọc tài liệu và xem video marketing cái nào gây hứng thú và hiệu quả hơn?”. Chính việc tích hợp cả hình ảnh và âm thanh trong cùng một video đã tạo nên thông điệp sinh động, súc tích đánh bại các cách giới thiệu sản phẩm truyền thống như bài viết, slide thuyết trình… Do đó mà người xem bị cuốn hút và cực kì yêu thích việc tiếp nhận thông tin theo cách này.

2. Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Có thể bạn chưa biết nhưng thực tế một người có thể ghi nhớ đến 50% thông tin khi xem thay vì chỉ 10% khi nghe. Vì thế việc dùng video marketing sẽ giúp khách hàng nhớ đến bạn nhiều hơn và lâu hơn.
Video marketing cũng dựa trên những ưu thế về khả năng chia sẻ trực tuyến (YouTube, Vimeo, mạng xã hội…) và tính phổ biến của thiết bị di động, để tạo nên những “cơn sốt” trong cộng đồng người dùng Internet vốn là đối tượng khách hàng tiềm năng nhất ngày nay.

3. Hỗ trợ tốt cho SEO

Content là video sẽ được Google đánh giá tốt và ưu tiên xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn và khả năng bán hàng sẽ hiệu quả hơn.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI VIDEO MARKETING HIỆU QUẢ

Dù muốn hay không, bạn vẫn cần đến một chiến lược tiếp thị video tốt nếu như muốn tiếp cận đến những đối tượng khách hàng tiềm năng rộng lớn.

Bước 1: Xác định loại video muốn thực hiện

Thực tế sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho cả những người mới tiếp cận với hình thức tiếp thị này mà không hề đòi hỏi quá nhiều về vấn đề chuyên môn. Sau đây là một số ý tưởng mà bạn có thể tham khảo:

⇒ Video phỏng vấn: Chọn một người nổi tiếng hoặc người có ảnh hưởng trong lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh, sau đó quay video với nội dung là cuộc trao đổi, thảo luận về một số vấn đề quan trọng, như là sản phẩm, xu hướng tiêu dùng, thị hiếu khách hàng,…

⇒ Video độc thoại: Bạn đóng vai trò như một chuyên gia chia sẻ với khán giả của mình về bất cứ chủ đề có liên quan nào.

⇒ Video hướng dẫn: Đây là một trong số những loại video có khả năng thu hút nhiều sự quan tâm nhất, đặc biệt là những khách hàng đang sử dụng sản phẩm của công ty bạn. Video loại này thường mang lại cho khán giả nhiều thông tin hữu ích liên quan đến thương hiệu, và họ cảm thấy nó có giá trị.

Bước 2: Chọn một chủ đề nội dung và viết

Nếu như bạn đã quen thuộc với những nội dung marketing truyền thống, chẳng hạn như các bài báo thì về cơ bản, nội dung của video cũng gần tương tự. Hãy chọn một chủ đề cụ thể trong khung tham chiếu mà bạn đã chọn, sau đó soạn thảo ra những gì bạn muốn hỏi và những thông tin mà bạn muốn truyền tải đến khán giả của mình.

Sài Gòn tự hào là công ty cung cấp Dịch Vụ Video Marketing giới thiệu sản phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn đảm bảo tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với mức chi phí hợp lý nhất.
Sài Gòn luôn lắng nghe, nắm bắt những nhu cầu của khách hàng, biến những ý tưởng thành sản phẩm dịch vụ, mang lại sự hài lòng nhất về chất lượng.

 Ngoài ra Sài Gòn cung cấp dịch vụ làm video clip quảng cáo:

Sản Xuất  TVC Quảng Cáo

Quay video clip sản phẩm

Quay phim quảng cáo sản xuất TVC

Quay video quảng cáo doanh nghiệp

Sản Xuất TVC Quảng Cáo Chuyên Nghiệp


Liên hệ đặt Dịch Vụ Video Marketing..v.v…

💥 💥 💥 💥 💥

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD

Website:www.saigonmedia.edu.vn
Website: www.kieudai.com
Email: truyenthongsaigonhd@gmail.com
HOTLINE0898.44.12.44
HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0987.254998
Văn phòng đại diện : 142 Hai Bà Trưng, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

 

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD: ✔️ CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP ✔️ SẢN XUẤT TVC ✔️ QUAY PHIM QUẢNG CÁO ✔️ VỚI TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI ✔️ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP.