ĐƠN VỊ CHUYÊN LIVESTREAM HỘI THẢO

ĐƠN VỊ CHUYÊN LIVESTREAM HỘI THẢO

ĐƠN VỊ CHUYÊN LIVESTREAM HỘI THẢO

ĐƠN VỊ CHUYÊN LIVESTREAM HỘI THẢO

DỊCH VỤ LIVESTREAM HỘI THẢO CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

Livestream là gì?

Live stream là gì là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Đây thực chất là một thuật ngữ nói về việc truyền nội dung số trên Internet, yêu cầu phải có các thiết bị đầu ra hỗ trợ cho Live stream và một thiết bị đầu vào có khả năng quay video như máy quay và máy ảnh.

Ngay sau khi Facebook cho ra mắt tính năng facebook video live thì Youtube để cạnh tranh với đối thủ cũng ngay lập tức bắt tay vào triển khai các tính năng Live stream lên Youtube.

Một sản phẩm hỗ trợ live stream rất tốt và được nhiều người sử dụng là webcam, được tích hợp vào máy tính, hiện nay người sử dụng có thể dùng smartphone để truyền được video thông qua Internet tới người theo dõi.

ĐƠN VỊ CHUYÊN LIVESTREAM HỘI THẢO

Công ty livestream hội thảo chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Tại sao nên lựa chọn livestream?

Livestream là một xu hướng định hình thương hiệu, phát triển kinh doanh được nhiều người lưu tâm. Nó cho phép khán giả của bạn xem video trực tiếp sự kiện của bạn từ máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ. Phương pháp đơn giản và dễ sử dụng này là một cách tuyệt vời để quảng bá sự kiện của bạn.

Dịch vụ Live stream talk show chuyên nghiệp

Kết hợp giữa hệ thống thiết bị hiện đại, tiên tiến và đội ngũ nhân sự tài năng, chuyên nghiệp, mỗi sản phẩm Truyền Thông Sài Gòn HD mang lại đều hướng đến sự trọn vẹn tối ưu dành cho khách hàng. Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn, Truyền Thông Sài Gòn HD tự hào khi trở thành một điểm đến tin cậy về Livestream Talkshow và uy tín cho nhiều đối tác.   Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu lớn nhất của Truyền Thông Sài Gòn HD, chúng tôi luôn trân quý và tập trung tối đa để cụ thể hoá nhu cầu của khách hàng về dịch vụ livestream talkshow chuyên nghiệp. 

 

đơn vị chuyên livestream talkshow

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ livestream Talkshow chuyên nghiệp tại Tp.HCM

 

DỊCH VỤ LIVESTREAM ” BÙNG NỔ NĂM 2021″

Dịch vụ Livestream ngày càng phổ biến.

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp cho đến thời điểm này thì việc livestream không còn là điều xa lạ đối với bất cứ ai. Trước sự phát triển của công nghệ cũng như nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Truyền Thông Sài Gòn HD đã triển khai các gói dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại TP.HCM,  với nhiều sự lựa chọn cũng như với các mức giá khác nhau. Nhằm giúp khách hàng lan tỏa thông điệp của chương trình, tiếp cận được nhiều hơn các đối tượng khán giả cũng như khách hàng.

 

Đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Công ty Truyền Thông Sài Gòn HD là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng, với nhiều gói dịch vụ livetream từ cơ bản đến chuyên nghiệp, như: livestream talkshow, livestream giới thiệu sản phẩm, livestream hội thảo, livestream sự kiện, livestream họp trực tuyến…

– Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm & hệ thống trang thiết bị được đầu tư chuyên nghiệp.

– Truyền Thông Sài Gòn HD Là đối tác tin cậy của nhiều nhãn hàng lớn và nổi tiếng trong nhiều năm qua.

 

ĐỘI NGŨ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ Livestream chuyên nghiệp

NHỮNG LÝ DO CHỌN DỊCH VỤ LIVESTREAM TRỰC TIẾP TẠI TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD:

 

– Nhân sự livestream chuyên nghiệp

– Trang thiết bị hiện đại

– Livestream cùng lúc với nhiều nền tảng

– Livestream trực tiếp với nhiều camera

– Livestream key phông, phim trường ảo theo yêu cầu khách hàng

Âm thanh hình ảnh sắc nét thu hút khán hàng tương tác livestream

 

Thiết bị livestream hiện đại

Thiết bị livestream hiện đại tại Truyền Thông Sài Gòn HD cung cấp

 

Dịch vụ Livestream Truyền Thông Sài Gòn HD cung cấp gồm:

1. Dịch vụ livestream Talkshow 

2. Dịch vụ livestream bán hàng

3. Dịch vụ livestream họp trực tuyến

4. Dịch vụ livestream sự kiện, hội nghị, hội thảo…vv..

 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD với phương châm:  “Uy tín, sáng tạo và chuyên nghiệp”, các sản phẩm của Truyền Thông Sài Gòn HD làm hài lòng cả những khách hàng khó tính bởi chất lượng sản phẩm tốt nhất.

CAM KẾT THỰC HIỆN

 Quý khách có nhu cầu livetsream talkshow, quay phim talkshow xin vui lòng liên hệ về Hotline: 0898.44.12.44
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD: ✔️ CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP ✔️ SẢN XUẤT TVC ✔️ QUAY PHIM QUẢNG CÁO ✔️ VỚI TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI ✔️ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP.