Đơn vị quay phim quảng cáo

Đơn vị quay phim quảng cáo

ĐƠN VỊ QUAY PHIM QUẢNG CÁO

Đơn vị quay phim quảng cáo, Ngày nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành truyền thông, các doanh nghiệp luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng để mang thương hiệu, sản phẩm của mình quảng bá và để nhiều người tiêu dùng biết đến. Và một trong nhưng công cụ được các doanh nghiệp sử dụng đó chính là thuê đơn vị quay phim quảng cáo. Những thước phim quảng cáo  đó là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng một cách thiết thực nhất.

 

Đơn vị quay phim quảng cáo

Đơn vị quay phim quảng cáo

Làm thế nào để quay phim quảng cáo thực sự hiệu quả?

Để những thước phim quảng cáo doanh nghiệp chất lượng và chuyên nghiệp đòi hỏi rất nhiều yếu tố: nội dung phim quảng cáo cần đơn giản và truyền tải được thông điệp, ý nghĩa đến người xem. Ngoài ra, để tạo sự khác biệt với những đoạn phim quảng cáo khác yêu cầu phải có sự sáng tạo, độc đáo và quan trọng hơn phải làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp và tạo cảm xúc ấn tượng với người xem.

Ngoài ra, để những đoạn phim quảng cáo trở thành một công cụ hữu hiệu cho các doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu và để lại dấu ấn trong tâm trí trong công chúng thì những tiêu chí như: khung giờ phát sóng, hệ thống âm thanh, ánh sáng, hình ảnh sắc nét, slogan ấn tượng,… cũng cần được chú trọng nhiều hơn.

 

Đơn vị quay phim quảng cáo

Đơn vị quay phim quảng cáo

Phát Huy Tác Dụng Từ Việc Quay Phim Quảng Cáo

Phim doanh nghiệp có thể thay thế hồ sơ năng lực của doanh nghiệp.

Phim doanh nghiệp có thể khiến cho người xem xúc động thông qua các hình ảnh quay chân thực nhất.

Quay phim giới thiệu về công ty giúp khách hàng là những đối tác ở xa, ở nước ngoài có cái nhìn tổng quát về quy mô cũng như hoạt động của các doanh nghiệp một cách thiết thực khái quát nhất.

Điều này rất quan trọng trong việc quảng bá doanh nghiệp thông qua những thước phim, cách truyền đạt nội dung, và hình ảnh của doanh nghiệp nhanh tới đối tác khách hàng…

 

Đơn vị quay phim quảng cáo

Đơn vị quay phim quảng cáo

Đầu Tư Chất Lượng

Thực tế cho thấy, rất nhiều doanh nghiệp chỉ vì tiết kiệm chi phí nên đã tự quay phim giới thiệu doanh nghiệp mình hay chọn một Công Ty Sản Xuất Phim Doanh Nghiệp không chất lượng giá thành thấp. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, những video này không mang lại một giá trị nào cho doanh nghiệp, thậm chí còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh thương hiệu công ty bởi những góc máy đã phô bày những điểm hạn chế của doanh nghiệp. Ngoài ra, việc quay lại một thước phim giới thiệu khác cũng khiến doanh nghiệp phải đầu tư thời gian để quảng bá rộng rãi trên môi trường internet, mạng xã hội, mất đi rất nhiều lượt xem và lượt likes trước đó.

 

Đơn vị quay phim quảng cáo

Đơn vị quay phim quảng cáo

Công Ty TNHH Truyền Thông Sài Gòn HD Chuyên Sản Xuất Phim Doanh Nghiệp

Để có được những hình ảnh đẹp, nội dung truyền đạt ngắn gọn xúc tích khi làm video clip giới thiệu về công ty thì điều quan trọng nhất đó là lựa chọn được một nhà sản xuất phim chuyên nghiệp, am hiểu về phim doanh nghiệp, và am hiểu về thị trường.

Sài Gòn là một trong những Cty chuyên sản xuất phim doanh nghiệp uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và thành công nhất tại Việt Nam.

Chúng tôi đã tiên phong xu hướng phát triển phim doanh nghiệp từ các doanh nghiệp lớn tại nước ngoài áp dụng vào Việt Nam.

Khởi xướng một chiến lược truyền thông quảng cáo dẫn dắt vừa sắc sảo vừa mới lạ.

Đó là những gì mà chúng tôi những nhà làm phim đã và đang sản xuất ra những thước phim quảng cáo ấn tượng nhất cho Doanh Nghiệp.

Chúng tôi làm gì ? đó là chia sẻ các chiến thuật để bạn truyền tải được thông điệp của mình đến với đối tác, khách hàng và xây dựng các tình huống để dịch chuyển phát triển được chiến dịch Marketting thông qua các hình ảnh Video mà Doanh Nghiệp bạn muốn nói, từ đó đạt được mọi mục tiêu xác định mà doanh nghiệp đã đề ra.

Bạn đã sẵn sàng nâng tầm thương hiệu ! Vậy hãy để chúng tôi phát huy được điều đó.

 

Phim Doanh Nghiệp Do Sài Gòn Sản Xuất

Quy trình sản xuất phim quảng cáo gồm 3 giai đoạn chính:

 Giai đoạn tiền kỳ

  • Tiếp nhận thông tin, tư vấn, xây dựng báo giá, thống nhất ký kết hợp đồng

  • Xây dựng kịch bản văn học chi tiết ( bao gồm nội dung lời bình và nội dung hình ảnh)

  • Chuẩn bị thiết bị máy móc, ekip sản xuất chương trình

Giai đoạn sản xuất

Giai đoạn hậu kỳ

  • Duyệt lại kịch bản lời bình

  • Đọc off lời bình

  • Coppy dữ liệu đã quay

  • Xử lý hình ảnh, dựng chương trình, ghép nhạc, ghép lời bình

  • Gửi bản DEMO, hai bên xem nội dung, thống nhất bản dựng cuối cùng.

  • In đĩa và làm thủ tục thanh lý hợp đồng

………………………………………………….∞………………………………………………….

Một số dịch vụ khác củaTruyền Thông Sài Gòn HD

:

»» Quay Phim Giới Thiệu Sản Phẩm

»» Quay phim bài giảng chuyên nghiệp

»» Dịch vụ quay phim sự kiện full HD – Hội Nghị – Event

 

💥 💥 💥 💥 💥

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD

Website:www.saigonmedia.edu.vn
Website: www.kieudai.com
Email: truyenthongsaigonhd@gmail.com
HOTLINE0898.44.12.44
HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0987.254998
Văn phòng đại diện : 142 Hai Bà Trưng, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD: ✔️ CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP ✔️ SẢN XUẤT TVC ✔️ QUAY PHIM QUẢNG CÁO ✔️ VỚI TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI ✔️ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP.