HẬU TRƯỜNG

HẬU TRƯỜNG

HẬU TRƯỜNG

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD

Nơi hội tụ đủ mọi nguồn lực để theo đuổi xu thế truyền thông hiện đại.

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình cùng trang thiết bị hiện đại

 

HẬU TRƯỜNG

Giới thiệu

 

  • Chất lượng tạo nên thương hiệu”: Chúng tôi cam kết luôn hành động theo phương châm lấy chất lượng và lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu, tạo ra những sản phẩm có giá trị cao, góp phần cạnh tranh lành mạnh trong thị trường truyền thông dịch vụ.

 

Giới thiệu

  • Là doanh nghiệp uy tín trong ngành truyền thông dịch vụ”: Chúng tôi vẫn không ngừng học hỏi và cải thiện chất lượng, nâng tầm quốc tế.
  • Là cầu nối giữa thương hiệu và khách hàng”: Chúng tôi luôn lắng nghe mong muốn của thương hiệu và đưa ra những chiến lược, giải pháp phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng. với vai trò là chiếc cầu nối vững chãi, khiến khách hàng an tâm phát triển doanh nghiệp.

 

Giới thiệu

Sài Gòn đã dần khẳng định đẳng cấp của mình trong các lĩnh vực:

⇒ Sản xuất phim intro
⇒ Quay phim sự kiện
⇒ Quay phim hội nghị
⇒ Quay phim hội thảo
⇒ Sản xuất TVC Quảng cáo
⇒ Sản xuất Phim doanh nghiệp

Thực hiện phương châm: “Uy tín, sáng tạo và chuyên nghiệp”, các sản phẩm của Sài Gòn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính bởi chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Tần Nhìn

Với tinh thần lao động sáng tạo và nghiêm túc Sài Gòn đặt mục tiêu sẽ trở thành một trong những công ty truyền thông – sản xuất phim quảng cáo hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Thiết lập và kết hợp một cách hài hòa những giá trị thiết thực cho khách hàng, xã hội và cho toàn thể các Cán bộ nhân viên trong Công ty.

– Đối với khách hàng: Sáng tạo không ngừng để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

– Đối với xã hội: Sáng tạo không ngừng để Góp phần xây dựng một xã hội phát triển toàn vẹn và bền vững.

– Đối với CBNV: Sáng tạo không ngừng xây dựng một tập thể đoàn kết nhằm phát huy năng lực, tạo ra những sản phẩm Truyền thông tốt nhất phục vụ quý khách hàng. Và tạo dựng một sự nghiệp phát triển bền vững cho cán bộ CNV.

Giá trị cốt lõi

Con người là tài sản quan trọng nhất . Mỗi thành viên tham gia vào môi trường Sài Gòn đều có thể phát huy tối đa khả năng của mình và làm giàu cho bản thân. Trước đó, sự phát triển của Sài Gòn chính là sự phát triển về nhân cách, năng lực và tài chính của từng thành viên thuộc Sài Gòn

 

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

 

saigonmedia.edu.vn

 

💥 💥 💥 💥 💥

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD

Website:www.saigonmedia.edu.vn
Website: www.kieudai.com
Email: truyenthongsaigonhd@gmail.com
HOTLINE0898.44.12.44
HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0987.254998
Văn phòng đại diện : 142 Hai Bà Trưng, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD: ✔️ CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP ✔️ SẢN XUẤT TVC ✔️ QUAY PHIM QUẢNG CÁO ✔️ VỚI TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI ✔️ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP.