Hướng dẫn quay phim sự kiện

Hướng dẫn quay phim sự kiện

HƯỚNG DẪN QUAY PHIM SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

👉 Hướng dẫn quay phim sự kiện 👉 Hướng dẫn quay phim phỏng vấn chuyên nghiệp

 

VIDEO HƯỚNG DẪN QUAY PHIM HỘI NGHỊ

——————————————————————

Hướng dẫn quay phim sự kiện

 

Góc quay là gì?

Là góc nhìn từ máy quay gồm: Chiều sâu, chiều dài, chiều rộng. Sao cho cân xứng với vật hay hành động được quay. Với mỗi góc quay khác nhau sẽ quyết định cái gì sẽ được xuất hiện trong cảnh quay đó. Đồng thời, đây cũng chính là yếu tố quyết định đến khán giả sẽ được nhìn thấy gì.

Chính vì vậy, trong quay phim sự kiện việc lựa chọn góc quay ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Đây chính là yếu tố góp phần tạo nên những thước phim ấn tượng hay thảm hại. Cùng tìm hiểu một số góc quay nên áo dụng khi quay phim sự kiện.

– Góc ngang

Góc quay diễn tả đầy đủ khung cạnh sự kiện. Từ đó, tạo nên những thước phim sự kiện chân thật. Đồng thời có tác dụng tạo nên tình huống và chuẩn bị cho khán giả một cảnh liên quan. Tuy nhiên, hạn chế của góc quay này chính là ít kịch tính hơn.

Sử dụng: Quay phim sự kiện ở những cảnh quay cận cảnh.

– Góc cao

Góc quay bao quát sự kiện, cho phép quay toàn bộ khung cảnh sự kiện. Với việc sử dụng góc quay này dễ tạo cảm xúc cho người xem. Từ đó, thu hút được sự quan tâm của người xem sự kiện hơn. Qua đó, đưa thông điệp sự kiện và hình ảnh thương hiệu bạn đến gần hơn với mọi người.

Sử dụng: Quay toàn cảnh hoạt động của sự kiện

– Góc thấp

Là một trong những góc quay để quay cảnh gần, quay cảnh cố định, quay cảnh nhóm… Với góc quay này sẽ tạo nên sự kết nối giữa khán giả với hoạt động của sự kiện. Từ đó, thu hút sự chú ý đặc biệt của người xem về một thước phim sự kiện nào đó.

Sử dụng: Quay phim sự kiện ở những cảnh gần, cố định, cảnh nhóm…

Trên đây chỉ là một số hướng dẫn giúp bạn có những thước phim đơn giản nhưng giúp cho bạn có nhưng Video sự kiện chuyên nghiệp. Để được có những cảnh quay phim sự kiện chuyên nghiệp, ấn tượng, hãy đến với Sài Gòn HD để được trải nghiệm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ quay phim, chụp hình sự kiện chuyên nghiệp, uy tín.

——————————————————————

VIDEO HƯỚNG DẪN QUAY PHIM PHỎNG VẤN

Hướng dẫn quay phim sự kiện

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ video clip

——————————————————————

💥 💥 💥 💥 💥

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD

Website:www.saigonmedia.edu.vn
Website: www.kieudai.com
Email: truyenthongsaigonhd@gmail.com
HOTLINE0898.44.12.44
HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0987.254998
Văn phòng đại diện : 142 Hai Bà Trưng, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD: ✔️ CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP ✔️ SẢN XUẤT TVC ✔️ QUAY PHIM QUẢNG CÁO ✔️ VỚI TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI ✔️ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP.