Lợi ích livestream sự kiện

Lợi ích livestream sự kiện

Lợi ích livestream sự kiện

Lợi ích livestream sự kiện

👉 Dịch vụ livestream talkshow
👉 Dịch vụ livestream Spa
👉 Đơn vị Livestream tốt nhất

Đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Livestream là hình thức tiếp cận khách hàng nhanh nhất và đúng mục đích nhất. Livestream là một cách gọi khác trong các từ như Webcast hoặc Webinar.
Webcast hay Webinar là một sự kiện trực tuyến được phát trên nền web. Webinar là từ viết tắt của web-based và seminar.

 

Cách live stream để bán hàng

 

1. Với các sự kiện mang tính thời sự, cần cập nhật nhanh thông tin. Đây là hình thức truyền hình trực tiếp nội dung sự kiện đang diễn ra.
Người xem có thể đặt câu hỏi trực tiếp từ máy điện thoại, máy laptop, máy tính để bàn hoặc gọi điện… để trao đổi trực tiếp với diễn giả của sự kiện.
Sự chuyên nghiệp và khả năng trả lời trực tiếp trên mọi kênh thông tin trên sẽ được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và uy tín của Công ty sử dụng livestream

Lợi ích livestream sự kiện

 

Kinh nghiệm livestream facebook

 

2. Mang lại lợi ích cho đúng đối tượng tiếp cận livestream, người diễn giả có thể trao đổi trực tiếp với các “thượng đế” của mình, chủ động trong mọi tình huống thực tế.

Lợi ích livestream sự kiện

3. Khách hàng có thể tiếp cận sự kiện từ nhiều hướng. Người sử dụng, khách hàng có thể chat, xem live chính khách hàng lên kênh đang phát live,..
Livestream thông qua webcast là phương pháp hay nhất mà chính các kênh truyền hình truyền thống không thể thực hiện được. Với một chiếc smart phone nhỏ,
một PC hoặc Laptop có kết nối internet là khách hàng có thể tham gia sự kiện trực tiếp; tương tác được đa chiều khi livestream.

Lợi ích livestream sự kiện

 

Cách live stream trên Facebook

Lợi ích livestream sự kiện chuyên nghiệp

 

4. Livestream qua kênh riêng hoặc livestream lên các mạng xã hội (Facebook, Youtube,..). Tùy thuộc vào quy mô của sự kiện, bạn có thể phát lên Youtube hoặc Facebook cho các sự kiện nhỏ. Ngược lại, những sự kiện mang tính thu phí hoặc nhắm đến đối tượng khách hàng cụ thể đã biết trước thì bạn nên chọn phát lên kênh riêng.

 

Dịch vụ Livestream

Lợi ích livestream tại Truyền thông Sài Gòn HD

 

Truyền thông Sài Gòn HD mang tới gói dịch vụ quay phim Talk show chuyên nghiệp với các hiệu ứng kỹ xảo tinh tế, hiệu ứng hình ảnh sắc nét qua hệ thống máy quay, thiết bị hiện đại để tạo nên những chương trình talkshow trực tiếp, sống động, góp phần tăng lượng tương tác sản phẩm của bạn.
Livestream Talkshow uy tín tại tp Hcm của chúng tôi là sự lựa chọn tối ưu nhất của bạn.

 

Một số dịch vụ khác của Truyền Thông Sài Gòn HD:

»» Quay Phim Giới Thiệu Spa

»» Quay phim bài giảng chuyên nghiệp

»» Dịch vụ quay phim sự kiện full HD – Hội Nghị – Event

💥 💥 💥 💥 💥

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD

Website:www.saigonmedia.edu.vn
Website: www.kieudai.com
Email: truyenthongsaigonhd@gmail.com
HOTLINE0898.44.12.44
HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0987.254998
Văn phòng đại diện : 142 Hai Bà Trưng, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD: ✔️ CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP ✔️ SẢN XUẤT TVC ✔️ QUAY PHIM QUẢNG CÁO ✔️ VỚI TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI ✔️ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP.