quay chụp sự kiện

quay chụp sự kiện

DỊCH VỤ QUAY PHIM, CHỤP HÌNH SỰ KIỆN – QUAY PHIM EVENT – UY TÍN NHẤT 

Quay chụp sự kiện, hội nghị, event, vũ khí đắc lực giúp doanh nghiệp tối ưu hoá mọi chiến lược truyền thông.

»»» Quay phim sự kiện
»»» Quay phim hội nghị
»»» Quay phim hội thảo

quay chụp sự kiện

Công ty TNHH Truyền thông Sài Gòn HD tự hào là công ty chuyên quay phim chụp hình event tại HCM.

 

chup hinh su kien chuyen nghiepquay chụp sự kiện

quay chụp sự kiện

 

Sài Gòn, là một trong những đơn vị chuyên Quay chụp sự kiện uy tín và chuyên nghiệp, Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quay chụp sự kiện. Chúng tôi tự hào sản xuất ra những thước phim đẹp nhất, truyền tải nội dung đầy đủ nhất mà giá thành rẻ nhất.
Việc Quay chụp sự kiện đã là một phần không thể thiếu với bất kì chương trình, sự kiện, hội nghị, event nào. Ngày nay cũng có rất nhiều cách để lưu giữ kỉ niệm của một sự kiện như livestream,… nhưng phổ biến nhất vẫn là Quay chụp sự kiện.

 

quay chụp sự kiện

quay chụp sự kiện

 

Nhu cầu về mộtdịch vụ Quay chụp sự kiện tại nền kinh tế được đánh giá tiềm năng và sôi động nhất cả nước là vô cùng hấp dẫn. Chưa kể đến yếu tố các event, hội thảo, sự kiện ngày một chiếm vị trí quan trọng với doanh nghiệp và chất lượng, quy mô cũng được nâng tầm đáng kể.

Dịch vụ Quay Phim Chụp Hình – Sự Kiện – Hội Nghị – Event giá rẻ tại HCM, tại sao không thể?

Khái niệm “ tiết kiệm chi phí” và “giá rẻ” thường sẽ không song hành cùng “chuyên nghiệp” và “chất lượng”… Đó đã là những cách nghĩ không còn phù hợp. Trong thời buổi kỉ thuật và công nghệ cao làm chủ thế giới,  mọi rào cản đều có thể bị xoá bỏ và mọi khái niệm đều có thể được viết lại.

 

Quay chụp sự kiện

quay chụp sự kiện

Quay chụp sự kiện

 

Đầu tư, trau chuốt cho việc quay phim chụp hình sự kiện, cũng là cách để doanh nghiệp hoàn thiện hình ảnh và tăng khả năng nhận biết thương hiệu cho chính mình. Vì cách tổ chức, tầm vóc, quy mô và sự chuyên nghiệp của các sự kiện, event…có ảnh hưởng và tác động rất lớn đến cả khách mời trực tiếp tham gia và gián tiếp biết đến sự kiện thông qua truyền thông quảng cáo.

 

Quay chụp sự kiện

Quay chụp sự kiện

 

Về chúng tôi

Công ty TNHH Truyền Thông SÀI GÒN HD – là đơn vị cung cấp dịch vụ quay Phim Chụp Hình Event chuyên nghiệp giá rẻ tại HCM.

Tham gia hợp tác với nhiều sự kiện tầm cỡ, mang đến cho khách hàng không chỉ là những sản phẩm dịch vụ thật sự chất lượng, SÀI GÒN còn mong muốn song hành cùng doanh nghiệp nâng tầm danh tiếng và khẳng định thành công.

 

Quay chụp sự kiện

 

Đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Với 15 năm kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ & làm việc với nhiều khách hàng lớn, chúng tôi hiểu được quy cách làm việc chuyên nghiệp

Giá thành hợp lý

Hiểu được kinh phí dành cho việc Quay chụp sự kiện không nên chiếm số tiền quá lớn trong việc tổ chức sự kiện. Do đó chất lượng quốc tế với “chi phí Việt” luôn là trăn trở, là sứ mệnh của Sài Gòn muốn mang tới cho các thương hiệu Việt. Chúng tôi luôn có những gói quay dành tối ưu chi phí cho từng nhóm khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất

 

Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị được sử dụng trong Quay chụp sự kiện, của chúng tôi là những dòng máy quay hàng đầu của Sony như  SONY PXW-FS7, PXW-Z150 XDCAM – AG-UX90 4K.

Quay phim sự kiện

 

Đây được đánh giá là một trong những thiết bị đem lại chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện nay. Sài Gòn là 1 trong những đơn vị đi đầu về chất lượng video, toàn bộ các sản phẩm có độ phân giải Full HD & 4K.

Quay phim sự kiện

 

Chi phí hợp lý

Khả năng tài chính luôn là một trong những vấn đề được các doanh nghiệp cân nhắc nhất. Chúng tôi cam kết không phát sinh bất kì một phụ phí nào khác.

Ngoài ra SÀI GÒN còn cung cấp dịch vụ quay VIDEO quảng cáo:

Sản Xuất  TVC Quảng Cáo

Quay video clip sản phẩm

Quay phim quảng cáo sản xuất TVC

Quay video quảng cáo doanh nghiệp

Sản Xuất TVC Quảng Cáo Chuyên Nghiệp

 


Liên hệ đặt Dịch Vụ Quay chụp event..v.v…

💥 💥 💥 💥 💥

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD

Website:www.saigonmedia.edu.vn
Website: www.kieudai.com
Email: truyenthongsaigonhd@gmail.com
HOTLINE0898.44.12.44
HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0987.254998
Văn phòng đại diện : 142 Hai Bà Trưng, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Quay chụp sự kiện

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD: ✔️ CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP ✔️ SẢN XUẤT TVC ✔️ QUAY PHIM QUẢNG CÁO ✔️ VỚI TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI ✔️ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP.