QUAY PHIM PHÁT LIVESTREAM TRỰC TIẾP

QUAY PHIM PHÁT LIVESTREAM TRỰC TIẾP

QUAY PHIM PHÁT LIVESTREAM TRỰC TIẾP

QUAY PHIM PHÁT LIVESTREAM TRỰC TIẾP

DỊCH VỤ LIVESTREAM TRỰC TIẾP – CHUYÊN NGHIỆP – TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ livestream Face book – youtube chuyên nghiệp tại TP.HCM, Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, sẽ đem lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

QUAY PHIM PHÁT LIVESTREAM TRỰC TIẾP

DỊCH VỤ LIVESTREAM SỰ KIỆN

Truyền Thông Sài Gòn HD là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quay phim live stream lên mạng internet.

Sử dụng công nghệ để phát live stream thông qua hệ thống kỹ xảo chuyên dụng, dịch vụ live stream sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.

DỊCH VỤ LIVESTREAM HỘI THẢO

– Chất lượng đạt chuẩn truyền hình với nhiều góc máy chuyên nghiệp và đa dạng. Đội ngũ LIVESTREAM HỘI THẢO chuyên nghiệp, kinh nghiệm trên 15 năm làm việc lĩnh vực truyền truyền thông. Chúng tôi tự tin đem đến cho bạn một chương trình chất lượng nhất.

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD với phương châm:  “Uy tín, sáng tạo và chuyên nghiệp”, các sản phẩm của Truyền Thông Sài Gòn HD làm hài lòng cả những khách hàng khó tính bởi chất lượng sản phẩm tốt nhất.

DỊCH VỤ LIVESTREAM HỘI THẢO

 DỊCH VỤ LIVESTREAM ÂM NHẠC

Ngày hội Âm nhạc năm 2020 sẽ được diễn ra với nhiều hoạt động thú vị như rạp chiếu phim, phòng trà và các sự kiện âm nhạc ngoài trời, các chương trình âm nhạc, sự kiện event.

Đội ngũ LIVESTREAM chuyên nghiệp của Truyền Thông Sài Gòn HD có kinh nghiệm trên 15 năm làm việc lĩnh vực  về cung cấp dịch vụ  livestream.

quay phim livestream sự kiện âm nhạc

 

DỊCH VỤ LIVESTREAM GAMESHOW

Gameshow tương tác trực tuyến là gì?

Gameshow tương tác trực tuyến là một dạng livestream nội dung mà người xem có thể tham gia, điều khiển, tác động đến chương trình và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình. Về cơ bản, có thể hiểu giống như gameshow trên truyền hình những người chơi được tương tác trực tiếp với nội dung gameshow theo thời gian thực.

dịch-vụ-livestream-gemashow

CHI PHÍ CHO DỊCH VỤ LIVE STREAM CHUYÊN NGHIỆP

Mức chi phí cho một dịch vụ Live stream còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như :  TRANG THIẾT BỊ – SỐ LƯỢNG MÁY QUAY – kịch bản cho chương trình Live stream…

Là chuyên gia trong lĩnh vực LIVESTREAM SỰ KIỆN – HỘI THẢO – TALKSHOWGEAMSHOW Truyền Thông Sài Gòn HD hoàn toàn thấu hiểu những băn khoăn của doanh nghiệp  trong việc đưa ra quyết định về: KỊCH BẢN LIVESTREAM, phương hướng truyền tải thông điệp và hình ảnh thương hiệu, bằng  tất cả những kinh nghiệm, sự đam mê và khối óc sáng tạo của ĐỘI NGŨ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆPTruyền Thông Sài Gòn HD sẽ mang đến cho quý khách những tư vấn hiệu quả nhất để giảm tối đa ngân sách.

 

QUY TRÌNH QUAY PHIM LIVESTREAM:

1 – Tư vấn đưa ra ý tưởng và giải pháp tối ưu

2 – Tiến hành ký hợp đồng với khách hàng

3 – Lên kịch bản hoàn thiện

4 – Tiến hành thực hiện

5 – Giao flie FullHD và thanh lý hợp đồng.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP HƠN, LỚN HƠN VUI LÒNG GỌI : Hotline: 0898-441-244

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD: ✔️ CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP ✔️ SẢN XUẤT TVC ✔️ QUAY PHIM QUẢNG CÁO ✔️ VỚI TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI ✔️ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP.