Quay phim sự kiện lễ khai trương

Quay phim sự kiện lễ khai trương

Quay phim sự kiện lễ khai trương, lễ khánh thành tại Sài Gòn

Quay phim sự kiện lễ khai trương là một khâu quan trọng . Việc này cần thiết trong công tác chuẩn bị cho việc tổ chức một buổi lễ khai trương của công ty được trọn vẹn nhất .
Chính vì vậy việc tìm thuê, lựa chọn được một công ty quay phim ưng ý là rất khó . Chính vì ai cũng mong có được một video tốt cả về chất lượng cũng như giá cả hợp lý .  Đây là tâm nguyện , mong muốn của hầu hết những người khởi nghiệp.

Quay phim sự kiện lễ khai trương

Quay phim sự kiện lễ khai trương

Quay phim sự kiện lễ khai trương

 

Hiểu được nhu cầu và mong muốn ghi lại khoảnh khắc quan trọng của doanh nghiệp Sài Gòn đã tiến hành thực hiện các gói quay phim sự kiệnquay phim Eventquay phim hội nghịquay phimm hội thảo. Với đội ngũ nhân viên và trang thiết bị hiện đại cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quay phim nên những thước phim sự kiện được thực hiện tại Sài Gòn luôn được khách hàng đánh giá cao. Chính vì vậy, số lượng đối tác của Sài Gòn ngày càng tăng lên.


Đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo

Sài Gòn có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim, chụp hình sự kiện. Chúng tôi là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong & ngoài nước  nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn tự tin về trình độ kỹ thuật cũng như kinh nghiệm của mình.

Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị được sử dụng trong dịch vụ quay phim sự kiện lễ khai trương, của chúng tôi là những dòng máy quay hàng đầu của Sony như  SONY PXW-FS7, PXW-Z150 XDCAM – AG-UX90 4K.

Đây được đánh giá là một trong những thiết bị đem lại chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện nay. Sài Gòn là 1 trong những đơn vị đi đầu về chất lượng video, toàn bộ các sản phẩm có độ phân giải Full HD & 4K.

 

Chi phí hợp lý

Khả năng tài chính luôn là một trong những vấn đề được các doanh nghiệp cân nhắc nhất. Để tổ chức một sự kiện quy mô, số tiền bỏ ra không hề nhỏ. Thấu hiểu được điều đó, Sài Gòn cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện lễ khai trương, với chi phí hợp lí,  Chúng tôi cam kết không phát sinh bất kì một phụ phí nào khác.

 

Quay phim sự kiện lễ khai trương

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm về  Dịch vụ quay phim sự kiện lễ khai trương  trong các sự kiện,Sài Gòn luôn Thể hiện được qui mô của sự kiện, diễn biến của sự kiện, các khoảnh khắc quan trọng, nhân vật quan trọng tại sự kiện…

 Những góc máy độc đáo kết hợp với sự hài hòa trong phong cách chính là yếu tố hàng đầu giúp các khách hàng lựa chọn chúng tôi.


Dịch vụ quay phim lễ khai trương chuyên nghiệp 

 Quay phim sự kiện – Quay phim hội nghị – Quay phim event


Dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp nhất
của Cty Sài Gòn Cam kết chất lượng Full HD & 4K

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự  hào là Công ty cung cấp dịch vụ quay phim khai trương chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.


 Liên hệ đặt dịch vụ quay phim sự kiện lễ khai trương ..v.v…

💥 💥 💥 💥 💥

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD

Website:www.saigonmedia.edu.vn
Website: www.kieudai.com
Email: truyenthongsaigonhd@gmail.com
HOTLINE0898.44.12.44
HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0987.254998
Văn phòng đại diện : 142 Hai Bà Trưng, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Quay phim sự kiện lễ khai trương l Quay phim sự kiện lễ khai trương


 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD: ✔️ CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP ✔️ SẢN XUẤT TVC ✔️ QUAY PHIM QUẢNG CÁO ✔️ VỚI TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI ✔️ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP.