quay sự kiện giá rẻ

quay sự kiện giá rẻ

Dịch vụ quay phim sự kiện – hội nghị – Event, giá rẻ nhất Tp.HCM

quay sự kiện giá rẻ, quay phim hội nghị, event, vũ khí đắc lực giúp doanh nghiệp tối ưu hoá mọi chiến lược truyền thông.

»»» quay phim sự kiện chuyên nghiệpquay phim giới thiệu Spaquay phim giới thiệu sản phẩm

quay sự kiện giá rẻ

quay sự kiện giá rẻ

quay phim chụp hình sự kiện, hiện nay không chỉ đơn thuần là ghi lại các sự kiện lớn và quan trọng của các công ty, doanh nghiệp như: lễ tổng kết, hội nghị, hội thảo,các chương trình quảng cáo sản phẩm, gala, tri ân khách hàng, hay khai trương, động thổ, khánh thành… Bên cạnh đó quay phim chụp hình sự kiện còn mang tính chất quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị một cách rộng rãi và nhanh nhất tới nhóm khách hàng của mình.

 

quay sự kiện giá rẻ

 

Dịch vụ quay chụp sự kiện tạo hiệu ứng marketting hiệu quả, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho tổ chức, doanh nghiệp. Giúp gia tăng sự chú ý hơn nữa của khách hàng đối với thương hiệu, là một cách thức phát triển dịch vụ hoặc sản phẩm, thuyết phục những khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp mình. Chính vì thế, các doanh nghiệp ngày càng đầu tư nhiều hơn về hình ảnh của sự kiện – công cụ giúp quảng bá và nhận diện thương hiệu trên các phương tiện thông tin đại chúng. Vì thế dịch vụ quay phim, chụp hình sự kiện, ngày càng được đa dạng và phát triển.

 

 

Quay phim, chụp hình sự kiện  ra đời giúp chúng ta lưu giữ những phút giây hạnh phúc hay những sự kiện quan trọng theo cách sống động hơn và chân thật hơn. Chính vì điều đó, dịch vụ quay phim ngày càng được quan tâm nhiều hơn, nhất là quay sự kiện giá rẻ với chất lượng hình ảnh Full HD & 4K rõ ràng và sắc nét.
Để giúp các tổ chức lưu lại những thước phim tư liệu có giá trị trong các sự kiện, khâu nắm bắt nội dung và kịch bản của chương trình là vô cùng quan trọng. Ngoài ra, người quay phim sự kiện phải có nhiều kinh nghiệm quay để giúp phán đoán và bắt nhịp những khoảnh khắc quan trọng nhất.
quay sự kiện giá rẻ

Bên cạnh quay phim sự kiện, chụp ảnh sự kiện được coi là một trong những chiến lược Marketing hiệu quả trong truyền thông, quảng cáo. Những hình ảnh của Sài Gòn luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và đòi hỏi cao của sự kiện, luôn thể hiện được qui mô, diễn biến, các khoảnh khắc quan trọng, nhân vật chủ chốt tại sự kiện… Tùy vào quy mô và chủ đề của mỗi sự kiện chúng tôi luôn có những kịch bản chụp sao cho phù hợp nhất với từng sự kiện.

quay sự kiện giá rẻ

Về chúng tôi

Công ty TNHH Truyền Thông SÀI GÒN HD – là đơn vị cung cấp dịch vụ quay Phim Chụp Hình sự kiện chuyên nghiệp giá rẻ tại HCM.

Tham gia hợp tác với nhiều sự kiện tầm cỡ, mang đến cho khách hàng không chỉ là những sản phẩm dịch vụ thật sự chất lượng, SÀI GÒN còn mong muốn song hành cùng doanh nghiệp nâng tầm danh tiếng và khẳng định thành công.

 

Đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Với 15 năm kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ & làm việc với nhiều khách hàng lớn, chúng tôi hiểu được quy cách làm việc chuyên nghiệp

Giá thành hợp lý

Hiểu được kinh phí dành cho việc Quay chụp sự kiện không nên chiếm số tiền quá lớn trong việc tổ chức sự kiện. Do đó chất lượng quốc tế với “chi phí Việt” luôn là trăn trở, là sứ mệnh của Sài Gòn muốn mang tới cho các thương hiệu Việt. Chúng tôi luôn có những gói quay dành tối ưu chi phí cho từng nhóm khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất

 

Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị được sử dụng trong Quay chụp sự kiện, của chúng tôi là những dòng máy quay hàng đầu của Sony như  SONY PXW-FS7, PXW-Z150 XDCAM – AG-UX90 4K.

Quay phim sự kiện

 

Đây được đánh giá là một trong những thiết bị đem lại chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện nay. Sài Gòn là 1 trong những đơn vị đi đầu về chất lượng video, toàn bộ các sản phẩm có độ phân giải Full HD & 4K.

Quay phim sự kiện

 

Chi phí hợp lý

Khả năng tài chính luôn là một trong những vấn đề được các doanh nghiệp cân nhắc nhất. Chúng tôi cam kết không phát sinh bất kì một phụ phí nào khác.

 


Liên hệ đặt Dịch Vụ Quay sự kiện..v.v…

💥 💥 💥 💥 💥

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD

Website:www.saigonmedia.edu.vn
Website: www.kieudai.com
Email: truyenthongsaigonhd@gmail.com
HOTLINE0898.44.12.44
HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0987.254998
Văn phòng đại diện : 142 Hai Bà Trưng, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

 

 

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD: ✔️ CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP ✔️ SẢN XUẤT TVC ✔️ QUAY PHIM QUẢNG CÁO ✔️ VỚI TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI ✔️ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP.