Quay sự kiện ra mắt sản phẩm

Quay sự kiện ra mắt sản phẩm

Quay sự kiện ra mắt sản phẩm

Quay sự kiện ra mắt sản phẩm, Quay phim hội nghị là thế mạnh của chúng tôi!

💥 💥 💥 💥 💥

Quay sự kiện ra mắt sản phẩm

 

Lợi ích của  dịch vụ quay phim ra mắt sản phẩm?

👉 Giới thiệu sản phẩm đến công chúng

Thông qua những thước phim đặc sắc, sống động trong buổi lễ ra mắt sản phẩm, công chúng sẽ hiểu rõ hơn về các sản phẩm được giới thiệu. Việc ghi nhớ hình ảnh qua các thước phim sẽ tạo được ấn tượng nhanh và tốt hơn cho các khách hàng. Từ đó kích thích họ quan tâm đến sản phẩm được giới thiệu nhiều hơn.

 

Quay sự kiện ra mắt sản phẩm

 

👉 Mang lại hiệu quả truyền thông mạnh mẽ

Dịch vụ quay phim ra mắt sản phẩm sẽ là chìa khoá quan trọng giúp cho sự kiện ra mắt sản phẩm của doanh nghiệp bạn có thể thu hút sự chú ý của công chúng, đồng thời giúp nâng cao được hiệu quả truyền thông một cách mạnh mẽ. Hiện nay ngày càng nhiều doanh nghiệp quan tâm và sử dụng dịch vụ quay phim ra mắt sản phẩm để giới thiệu hình ảnh, quảng bá, PR thương hiệu tới khách hàng và đối tác mà họ quan tâm.

 

Quay sự kiện ra mắt sản phẩm

 

👉 Với thế mạnh của đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ Quay Phim sự kiện  trong các sự kiện,Truyền Thông Sài Gòn HD luôn đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí cho sự kiện. Thể hiện được qui mô diễn biến, khoảnh khắc, nhân vật quan trọng tại sự kiện…

 

👉 Đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo

Truyền Thông Sài Gòn HD có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim sự kiện chuyên nghiệp. Chúng tôi là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong & ngoài nước  nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn tự tin về trình độ kỹ thuật cũng như kinh nghiệm của mình.

👉 Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị được sử dụng trong dịch vụ quay phim sự kiện, của chúng tôi là những dòng máy quay hàng đầu  Sony PXW-FS7, Sony Alpha a7 III  – Lumix GH5s

 

Một số dịch vụ khác của Truyền Thông Sài Gòn HD:

✅Quay phim Talkshow
✅Quay phim quảng cáo
✅ Quay Phim Giới Thiệu Spa
✅ Quay phim giới thiệu sản phẩm
✅Quay phim bài giảng chuyên nghiệp

💥 💥 💥 💥 💥

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD

Website:www.saigonmedia.edu.vn
Website: www.kieudai.com
Email: truyenthongsaigonhd@gmail.com
HOTLINE0898.44.12.44
HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0987.254998
Văn phòng đại diện : 142 Hai Bà Trưng, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD: ✔️ CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP ✔️ SẢN XUẤT TVC ✔️ QUAY PHIM QUẢNG CÁO ✔️ VỚI TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI ✔️ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP.