Quay video khóa học online

Quay video khóa học online

Dịch vụ quay video khóa học online tại Tp.HCM

Quay video khóa học online, Nhu cầu học qua các bài giảng online, qua các trang web, bài giảng trên Youtube ngày càng nhiều  Những bài giảng online có ưu điểm và thuận tiện, có thể học mọi lúc mọi nơi và mang lại hiệu quả cao, chính vì vậy việc thực hiện những bài giảng của các giáo viên dạy online ngày càng nhiều hơn. Sài Gòn cung cấp dịch vụ Quay video chuyên nghiệp tại Tp.HCM với đội ngũ quay phim nhiều kinh nghiệm, mang đến nhiều video giảng dạy hấp dẫn và hiệu quả.

 

Trong quá trình làm việc và phát triển, con người không ngừng tiếp thu và học hỏi rất nhiều các kiến thức quan trọng để phát triển nền tảng tri thức các nhân và phát triển tổ chức, doanh nghiệp.

Bởi vậy mà hàng năm vẫn có không ít những câu lạc bộ, công ty, doanh nghiệp đã bỏ ra không ít kinh phí để mời những chuyên gia về giảng dạy trong các lớp học.

Và việc học tập qua các video bài giảng được xem là phương pháp cung cấp nguồn tư liệu phong phú để phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm kiến thức. Phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin và học tập thì dịch vụ Quay video khóa học online ra đời. Ekip làm video sẽ quay phim các khoa học, những buổi hội thảo, hộ nghị khách hàng bằng tiếng Anh thuyết minh qua tiếng Việt. Dựng, cắt ghép lại bài giảng hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất.

Với việc Quay video khóa học online sẽ là tài liệu quan trọng cho các công ty, doanh nghiệp sau này, giúp tiết kiệm kinh phí.


Đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo

Sài Gòn có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quay video khóa học. Chúng tôi là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong & ngoài nước  nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn tự tin về trình độ kỹ thuật cũng như kinh nghiệm của mình.

Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị được sử dụng trong Quay video khóa học, của chúng tôi là những dòng máy quay hàng đầu của Sony như  SONY PXW-FS7, PXW-Z150 XDCAM – AG-UX90 4K.

Đây được đánh giá là một trong những thiết bị đem lại chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện nay. Sài Gòn là 1 trong những đơn vị đi đầu về chất lượng video, toàn bộ các sản phẩm có độ phân giải Full HD & 4K.

 

Chi phí hợp lý

Khả năng tài chính luôn là một trong những vấn đề được các doanh nghiệp cân nhắc nhất. Để tổ chức một sự kiện quy mô, số tiền bỏ ra không hề nhỏ. Thấu hiểu được điều đó, Sài Gòn cung cấp dịch vụ Quay video, với chi phí hợp lí,  Chúng tôi cam kết không phát sinh bất kì một phụ phí nào khác.


 Quay phim sự kiện – Quay phim hội nghị – Quay phim event


 Liên hệ đặt Quay video khóa học online ..v.v…

💥 💥 💥 💥 💥

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD

Website:www.saigonmedia.edu.vn
Website: www.kieudai.com
Email: truyenthongsaigonhd@gmail.com
HOTLINE0898.44.12.44
HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0987.254998
Văn phòng đại diện : 142 Hai Bà Trưng, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

 

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD: ✔️ CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP ✔️ SẢN XUẤT TVC ✔️ QUAY PHIM QUẢNG CÁO ✔️ VỚI TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI ✔️ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP.