Sản xuất phim quảng cáo giá rẻ

Sản xuất phim quảng cáo giá rẻ

Sản Xuất Phim Quảng Cáo, Quay Video Clip Giới Thiệu Doanh Nghiệp

…………………∞…………………

Sản xuất phim quảng cáo giá rẻ, Để có được một VIDEO như ý thì cần được thực hiện một cách chuyên nghiệp bởi những nhà sáng tạo đầy tâm huyết và nhiệt thành. Quá trình sản xuất phải thấm đẫm những lòng nhiệt huyết ngay từ khâu tiền kỳ cho đến khâu hậu kỳ.

 Sản xuất TVC quảng cáo l Dịch Vụ Làm Video Clip Trailer

 Dịch Vụ Làm Video Clip Sự Kiện l Dịch vụ quay video quảng cáo sản phẩm


Sản xuất phim quảng cáo giá rẻ

Sản xuất phim quảng cáo giá rẻ

Sản xuất phim quảng cáo giá rẻ

Sản xuất phim quảng cáo thường sẽ có độ dài từ 3 phút đến 7 phút. Tùy vào loại hình TVC khác nhau mà TVC sẽ có độ dài thời gian khác nhau. TVC quảng cáo là phim quảng cáo nói về sản phẩm, dịch vụ hoặc là thương hiệu của một doanh nghiệp.

Vai trò của tvc quảng cáo là gì?

⇒⇒ Giới thiệu quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tới khách hàng.
⇒⇒ Giới thiệu quảng bá những dịch vụ, sản phẩm thương mại của doanh nghiệp đến với khách hàng.
⇒⇒ Xây dựng hình ảnh của thương hiệu trong lòng khách hàng.
⇒⇒ Tạo ra thị trường khách hàng tiềm năng, thông qua khối lượng đông đảo khán giả theo dõi truyền hình, phim quảng cáo trên mạng.

Quy trình sản xuất tvc quảng cáo?

Quy trình sản xuất TVC gồm 3 giai đoạn chính:

Giai đoạn 1:  Lên ý tưởng, viết kịch bản: Nhà sản xuất TVC quảng cáo sẽ tiếp nhận yêu cầu, nội dung thông điệp quảng cáo từ phía khách hàng, sau đó lên ý tưởng và viết kịch bản (storyboard)

Một kịch bản quay TVC quảng cáo tốt cần có các yếu tố sau:

⇒⇒ Phù hợp với chiến dịch quảng cáo và kế hoạch Marketing dài hạn
⇒⇒ Khai thác được điểm yếu trong chiến dịch marketing của đối thủ cạnh tranh:
⇒⇒ Phù hợp với nhu cầu và mong muốn ở thời điểm hiện tại của đối tượng khách hàng:
⇒⇒ Phù hợp với phân khúc thị trường
⇒⇒ Làm nổi bật thông điệp marketing
⇒⇒ Phù hợp với loại phương tiện truyền thông trong chiến dịch quảng cáo.

Giai đoạn 2:  Dựng TVC quảng cáo: Từ kịch bản, nhà sản xuất TVC quảng cáo sẽ lên kế hoạch dựng phim quảng cáo, bao gồm các công việc chính:

– Cast diễn viên đóng TVC quảng cáo: Diễn viên tham gia đóng phim quảng cáo khá đa dạng, một số khách hàng sử dụng chính nhân viên trong công ty mình, một số khách hàng lại chọn diễn viên từ nguồn casting chuyên nghiệp, một số lại chọn diễn viên nổi tiếng hoặc sao đang hot.

Việc lựa chọn diễn viên sẽ tùy thuộc vào khả năng tài chính của công ty và quy mô của chiến dịch quảng cáo & Marketing. Vì thế, trong quá trình thực hiện TVC quảng cáo của các khách hàng, Sài Gòn còn có thể đáp ứng nhu cầu thuê người mẫu nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng và giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

– Thiết kế bối cảnh: Thực tế hiện nay đa phần các TVC được thực hiện trong trường quay, nơi các đạo diễn âm thanh, ánh sáng, quay phim có thể hoàn toàn tự chủ được các điều kiện để có một cảnh quay đẹp.

Mặc dù có thể làm toàn bộ TVC trong studio nhưng nhiều khách hàng vẫn muốn một cảnh quay thật thực tế với bối cảnh đẹp. Quay ngoại cảnh ngoài việc chọn được bối cảnh còn phụ thuộc vào nhiều điều kiện khác như thời tiết, khoảng cách…

– Tổ chức quay phim, và thu lời thoại.

Kết thúc: Chỉnh sửa hậu kỳ: Lọc bỏ các đoạn clip không cần thiết, chỉnh sửa các lỗi về hình ảnh âm thanh, thêm các hiệu ứng để clip TVC quảng cáo trở nên sinh động, lung linh, thu hút.


Hiện nay Việt Nam đang sử dụng Internet với hơn 25 triệu người tham gia mạng xã hội; Việt Nam là nước có tỉ lệ người xem video trực tuyến cao nhất Châu Á (89,8%). Bạn nên làm gì để khai thác triệt để những thông tin hữu ích này.

Mức độ cạnh tranh trên thị trường hiện nay quá gay gắt, làm sao để sản phẩm dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng nhưng chi phí hợp lý nhất?


Dịch vụ Sản xuất phim quảng cáo:

Sản Xuất  TVC Quảng Cáo

Quay video clip sản phẩm

Quay phim quảng cáo sản xuất TVC

Quay video quảng cáo doanh nghiệp

Sản Xuất TVC Quảng Cáo Chuyên Nghiệp


 Liên hệ đặt Dịch vụ làm phim quảng cáo

💥 💥 💥 💥 💥

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD

Website:www.saigonmedia.edu.vn
Website: www.kieudai.com
Email: truyenthongsaigonhd@gmail.com
HOTLINE0898.44.12.44
HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0987.254998
Văn phòng đại diện : 142 Hai Bà Trưng, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Sản xuất phim quảng cáo giá rẻ – Sản xuất phim quảng cáo giá rẻ – Sản xuất phim quảng cáo giá rẻ – Sản xuất phim quảng cáo giá rẻ – Sản xuất phim quảng cáo giá rẻ – Sản xuất phim quảng cáo giá rẻ


 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD: ✔️ CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP ✔️ SẢN XUẤT TVC ✔️ QUAY PHIM QUẢNG CÁO ✔️ VỚI TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI ✔️ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP.