Thuê Quay Phim Sự Kiện full HD & 4k

Thuê Quay Phim Sự Kiện full HD & 4k

Thuê Quay Phim Sự Kiện full HD & 4K… hiện nay có nhiều thể loại quay phim khác nhau, tuỳ theo quy mô lớn nhỏ và chương trình nào cũng cần lưu lại những khoảnh khắc đẹp, ấn tượng để chia sẻ clip đó trên mạng xã hội …

 Sản xuất TVC quảng cáo l Dịch Vụ Làm Video Clip Trailer

 Dịch Vụ Làm Video Clip Sự Kiện l Dịch vụ quay video quảng cáo sản phẩm

Thuê Quay Phim Sự Kiện full HD

Thuê Quay Phim Sự Kiện full HD & 4k

Hiện nay có 2 thể loại quay phim sự kiện bao gồm: quay phim truyền thốngquay trailer phóng sự. Ngoài ra còn có 1 số thiết bị quay phim đi kèm như: Gimbal, Flycam, Dolly, Boom…để tạo ra những góc máy đẹp, ấn tượng.

Thuê Quay Phim Sự Kiện full HD

Thuê Quay Phim Sự Kiện full HD & 4k-Thuê Quay Phim Sự Kiện full HD & 4k

Thuê Quay Phim Sự Kiện full HD

 

Quay Phim Sự Kiện Truyền Thống:

Sẽ ghi lại đủ thời lượng, nội dung chương trình diễn ra và quay từ 2 đến 3 máy quay trở lên có boom crane, Dolly hoặc Steadicam hỗ trợ, tuỳ chương trình.

Quay Phim Sự Kiện Phóng Sự:

Thời lượng phim chỉ từ 4 đến 5 phút cho 1 sự kiện ,  quay lại những nội dung chính , loại bỏ những phần không quan trọng và có các thiết bị Gimbal , Dolly, máy Flycam hỗ trợ, tạo ra các góc máy, sống động, thu hút người xem.

Thể loại này phù hợp cho các chương trình sự kiện: khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ, hội nghị tri ân khách hàng.

Đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo

Sài Gòn có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thuê Quay Phim Sự Kiện full HD & 4k. Chúng tôi là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong & ngoài nước  nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn tự tin về trình độ kỹ thuật cũng như kinh nghiệm của mình.

 

Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị được sử dụng trong Dịch Vụ Thuê Quay Phim Sự Kiện full HD & 4k, của chúng tôi là những dòng máy quay hàng đầu của Sony như  SONY PXW-FS7, PXW-Z150 XDCAM – AG-UX90 4K.

Quay phim sự kiện

 

Đây được đánh giá là một trong những thiết bị đem lại chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện nay. Sài Gòn là 1 trong những đơn vị đi đầu về chất lượng video, toàn bộ các sản phẩm có độ phân giải Full HD & 4K.

Quay phim sự kiện

 

Chi phí hợp lý

Khả năng tài chính luôn là một trong những vấn đề được các doanh nghiệp cân nhắc nhất. Để tổ chức một sự kiện quy mô, số tiền bỏ ra không hề nhỏ. Thấu hiểu được điều đó, Sài Gòn cung cấp Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện full HD & 4k, với chi phí hợp lí,  Chúng tôi cam kết không phát sinh bất kì một phụ phí nào khác.

Thuê Quay Phim Sự Kiện full HD & 4k, góp phần đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Sài Gòn cam kết mang lại cho doanh nghiệp sự hài lòng và tin cậy thông qua các loại hình dịch vụ:


 QUAY PHIM EVENT  l QUAY PHIM HỘI NGHỊ l QUAY PHIM HỘI THẢO

99% nguời tiêu dùng đối với sản phẩm bị tác động bởi Clip hấp dẫn và âm thanh sống động. Còn chần chừ gì nữa làm một clip giới thiệu sản phẩm ngay hôm nay cùng với Sài Gòn, lợi nhuận ngay trong tầm tay bạn!


KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

………………………………………………………..
…………………………………
………………………

Quay video clip giới thiệu sản phẩm

Liên hệ đặt Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện full HD & 4k 

💥 💥 💥 💥 💥

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD

Website:www.saigonmedia.edu.vn
Website: www.kieudai.com
Email: truyenthongsaigonhd@gmail.com
HOTLINE0898.44.12.44
HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0987.254998
Văn phòng đại diện : 142 Hai Bà Trưng, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Thuê Quay Phim Sự Kiện full HD & 4k-Thuê Quay Phim Sự Kiện full HD & 4k-Thuê Quay Phim Sự Kiện full HD & 4k-Thuê Quay Phim Sự Kiện full HD & 4k-Thuê Quay Phim Sự Kiện full HD & 4k-Thuê Quay Phim Sự Kiện full HD & 4k-Thuê Quay Phim Sự Kiện full HD & 4k-Thuê Quay Phim Sự Kiện full HD & 4k-Thuê Quay Phim Sự Kiện full HD & 4k-Thuê Quay Phim Sự Kiện full HD & 4k-Thuê Quay Phim Sự Kiện full HD & 4k-Thuê Quay Phim Sự Kiện full HD & 4k-Thuê Quay Phim Sự Kiện full HD & 4k-Thuê Quay Phim Sự Kiện full HD & 4k-Thuê Quay Phim Sự Kiện full HD & 4k-Thuê Quay Phim Sự Kiện full HD & 4k-Thuê Quay Phim Sự Kiện full HD & 4k


 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD: ✔️ CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP ✔️ SẢN XUẤT TVC ✔️ QUAY PHIM QUẢNG CÁO ✔️ VỚI TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI ✔️ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP.