DỊCH VỤ LIVE SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ LIVE SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ LIVE SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ LIVE SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP – LIVESTREAM HỘI THẢO – HỘI NGHỊ – TALKSHOW

Truyền thông Sài Gòn HD cung cấp dịch vụ Livestream trên nhiều nền tảng khác nhau: youtube, Facebook, Tik Tok, Wirecast…vv..

Trong thời đại công nghệ số 4.0, dịch vụ Livestream được hiểu như một chương trình truyền hình trực tiếp,
Tính năng này ngày càng được sử dụng rộng rãi, ứng dụng trong nhiều mục đích khác nhau như bán hàng online, talkshow với người nổi tiếng, giới thiệu sản phẩm, livestream sự kiện, hội thảo…vv..

 

DỊCH VỤ LIVE SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM – HÀ NỘI – ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ LIVE SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Tại sao nên Livestream ?

livestream là một con đường rất nhanh chóng và thuận tiện để kết nối người nói với người nghe, doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng, người nổi tiếng với người hâm mộ,… Khi fanpage bắt đầu phát livestream, tài khoản theo dõi sẽ được nhận thông báo trực tiếp. Điều này gây được sự chú ý một cách chủ động, người xem còn có thể chia sẻ livestream tới bạn bè.

Nâng cao khả năng tương tác

Thông thường để truyền thông sau sự kiện nhưng hình ảnh đẹp nhất sẽ được lựa chọn và chỉnh sửa hậu kì rồi mới đăng sản phẩm video lên mạng xã hội, đồng thời có thể trò chuyện, giải đáp thắc mắc cho họ ngay trong sự kiện. Đây thực sự là một công cụ tốt tạo được sự gần gũi, thiện cảm để kết nối doanh nghiệp với khách hàng, cộng đồng.

Tạo dựng niềm tin

Người xem hay chính khách hàng tiềm năng có thể tìm hiểu cặn kẽ chi tiết của sản phẩm, được giải đáp tận tình như đang nghe tư vấn từ nhân viên bán hàng. Một livestream hiệu quả có thể khiến khách hàng có quyết mua ngay thời điểm đó.

 

dich-vu-Live-Stream-su-kien

LIVESTREAM SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM – HÀ NỘI – ĐÀ NẴNG

Truyền Thông Sài Gòn HD mang lại đều hướng đến sự trọn vẹn tối ưu dành cho khách hàng. Là đơn vị có nhiềukinh nghiệm và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn, Truyền Thông Sài Gòn HD tự hào khi trở thành một điểm đến tin cậy về dịch vụ live stream sự kiện và uy tín cho nhiều đối tác.

 

dich-vu-livestream-su-kien-quan-bar

Tất cả những gì bạn CẦN chúng tôi  Chúng tôi làm việc dựa trên sự TẬN TÂMUY TÍN cống hiến hết mình vì sự thành công của khách hàng.


MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD

Website: www. truyenthongsaigonhd.com.vn
Website: www.kieudai.com
Email: truyenthongsaigonhd@gmail.com
HOTLINE0898.44.12.44
HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0987.254998

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD: ✔️ CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP ✔️ SẢN XUẤT TVC ✔️ QUAY PHIM QUẢNG CÁO ✔️ VỚI TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI ✔️ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP.