Dịch Vụ Livestream Ca Nhạc Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Livestream Ca Nhạc

Đơn vị cung cấp dịch vụ livestream ca nhạc uy tín tại Tp.HCM

LIVESTREAM SỰ KIỆN ÂM NHẠC CHUYÊN NGHIỆP

dich-vu-livestream-ca-si-tuan-ngoc

danh ca Tuấn Ngọc

ca sĩ Hồ Ngọc Hà

danh ca Khánh Hà

CA SĨ Hari Won

dich-vu-livestream-ca-nhac

Một trong những điểm nhấn đặc biệt của chương tình là màn kết hợp giữa ba giọng ca tên Hà: danh ca Khánh Hà, diva Trần Thu Hà và ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Vốn thuộc ba dòng nhạc khác nhau, ba thế hệ khác nhau nhưng khi hòa giọng chung trên sân khấu, họ đã chứng minh âm nhạc là không có giới hạn. Sự hòa quyện của ba giọng ca trong liên khúc Khi mình yêu -Sa mạc tình yêu liên tục nhận được những tràn vỗ tay từ khán giả.

dich-vu-livestream-ca-nhac-20191216141033

Tiếp tục đêm diễn, Hồ Ngọc Hà khiến khán giả không ngừng lắc lư theo với các ca khúc Gửi người yêu cũ, Bang bang, Người tình ơi. Cô chia sẻ, vì yêu quý giọng hát của So Hyang nên đã nhận lời tham gia chương trình. Tuy nhiên, cô cũng cảm thấy áp lực vì đêm diễn toàn là những giọng ca khủng. Hà Hồ cho biết cô đã cố gắng để mang đến phần trình diễn tốt nhất có thể.

dịch vụ livestream ca nhạc

Khánh Hà đã mang đến chương trình những bản tình ca da diết. Ở tuổi 67, nữ danh ca thừa nhận sức khỏe không cho phép mình “cháy” hết mình trên sân khấu như thời trẻ. Tuy nhiên, cô luôn trân quý những phút giây được hòa mình trong âm nhạc.

dịch vụ livestream ca nhạc

Được đánh giá là giọng ca “khủng” trong làng nhạc Việt, Trần Thu Hà đã khiến khán giả không thể quên với phần trình diễn của mình. Với thế mạnh là dòng nhạc jazz, giọng hát của Hà Trần đưa người nghe qua nhiều miền ký ức. Từ Thu cạn đến Mùa hè đẹp nhất, mỗi bài hát đều phô diễn chất giọng của cô.

dich-vu-livestream-ca-nhac

Là một trong những giọng ca bất hủ của nền nhạc Việt Nam, màn xuất hiện của danh ca Tuấn Ngọc cũng được khán giả háo hức mong chờ. Tuy nhiên, nam ca sĩ có phần đuối sức trong giọng hát vì tuổi đã ngoài 70. Trước đó, vì sức khỏe không ổn định, ông từng phải hủy nhiều show.

dich-vu-livestream-ca-nhac

Bên cạnh So Hyang và các danh ca, Diva Việt, đêm nhạc còn có sự góp mặt của hai giọng ca trẻ Hàn Quốc là YJB và Suki. Hai ca sĩ cho biết họ ngưỡng mộ trước giọng hát của các ca sĩ Việt và cảm thấy tự hào vì được dịp đứng cùng trên một sân khấu.

Hậu trường Livestream ca nhạc – Spark live concertSo Hyang in Vietnam

dich-vu-livestream-ca-nhac

dich-vu-livestream-ca-nhac

dich-vu-livestream-ca-nhac

Đối Tác

0898-441-244