Dịch Vụ Livestream tại Sài Gòn

Livestream là gì?

Livestream (phát trực tuyến) là phương thức truyền dữ liệu trực tuyến để phát cho người xem video trên Internet.

Khi livestream bạn cần có kết nối internet và đường truyền tốt, một phần mềm, nền tảng để livestream và các thiết bị hỗ trợ như điện thoại, máy tính bảng, micro, đèn chiếu sáng.

Việc livestream có thể giúp chúng ta tiếp cận được nhiều người và người xem có thể để lại các tương tác, bình luận trực tiếp tại đây.

Ngày nay livestream được ứng dụng đa dạng trong các buổi hội thảo, sự kiện, talkshow, trò chơi điện tử, bán hàng online…

 

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại Sài Gòn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích gì ?

Livestream đang trở thành một phổ biến phổ biến hiện nay với những lợi ích hấp dẫn cho các doanh nghiệp từ việc xây dựng thương hiệu đến giới thiệu sản phẩm. Nếu kết hợp thêm với Livestream quảng cáo bán hàng trên nhiều nền tảng khác nhau,  thì nhiều doanh nghie656p, cho đến nhà bán hàng có thể đạt đến mức doanh thu không tưởng.

Tăng khả năng tương tác và tiếp cận cao đến khách hàng

Khi bạn livestream là bạn đang tương tác một cách trực tiếp đến khách hàng. Đây là một việc rất hữu ích và cần thiết bởi vì bạn có thể hiểu biết cách để điều chỉnh nội dung như thế nào cho phù hợp nhất.

Chia sẻ thông tin nhanh chóng và dễ dàng

Khi sử dụng dịch vụ livestream trực tiếp, người dùng có thể chia sẻ video của mình đến bất cứ đâu, bất kỳ nơi nào. Thậm chí, bạn cũng có thể livestream ngay cả khi chương trình đã kết thúc. Kết hợp với tính năng gắn thẻ người dùng và đặt hashtag để giúp tăng lan tỏa thông tin hơn nữa.

Giúp tiết kiệm  rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp

Việc sử dụng livestream phát trực tiếp sẽ giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là có thể thực hiện livestream.

Tăng doanh thu rất cao cho doanh nghiệp

Để phát triển thương hiệu và đầu tư vào quảng bá sản phẩm/dịch của mình.

Thì cách duy nhất là thuê những đơn vị Livestream uy tín.

Video livestream sẽ lưu lại sau khi phát

Sau khi phát trực tiếp livestream sẽ không bị mất đi, mà ngược lại còn được lưu lại để khách hàng có thể  dễ dàng xem video livestream của mình. Ngoài ra việc xem lưu và xem lại video cũng là cách để các doanh rút ra thêm các kinh nghiệm, bài học và những sai sót… Từ đó có thể giúp cải thiện nhanh cho những lần livestream sắp tới.

 

Những lợi ích mang lại khi thuê Dịch vụ Livestream tại Sài Gòn

Dịch vụ Livestream luôn được doanh nghiệp, công ty, chủ shop ưa chuộng do chi phí cực thấp nhưng lại rất hiệu quả. Sau đây là những lợi ích mang lại khi thuê đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp

− Tiếp cận lượng khách hàng mới

khách hàng hiện nay thường thì thích xem các video livestream phát trực tuyến,

Các doanh nghiệp đã nhận thấy điều này và tận dụng livestream để tiếp cận một nhóm khách hàng mới. Nếu bạn có video trực tuyến được đầu tư hình ảnh, sản phẩm tốt và các khuyến mãi hấp dẫn, bạn có cơ hội tiếp cận một lượng khách hàng trẻ trung thành và gia tăng doanh số.

− Đưa sản phẩm gần hơn với khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ livestream bạn có thể đưa được những hình ảnh thật nhất từ sản phẩm đến khách hàng, từ đó giúp họ yên tâm hơn trong việc lựa chọn sản phẩm.

− Xây dựng lòng tin

Livestream phát trực tuyến có hiệu quả đáng ngạc nhiên trong việc tạo mối liên kết chặt chẽ hơn với lượng người xem của bạn.

Bởi vì bạn sẽ trò chuyện với người xem một cách tự nhiên và không chỉnh sửa, người xem có cảm giác như họ đang tham gia vào một tương tác chân thực, chân thực hơn nhiều so với những video được biên tập kỹ lưỡng được lên kịch bản sẵn.

Khi livestream, khách hàng dễ có lòng tin đây là sản phẩm thật, người thật việc thật từ đó tăng cơ hội mua hàng. Qua livestream bạn cũng có thể cải thiện về mức độ trung thành và giữ chân khách hàng.

− Nhiều cơ hội tương tác trực tiếp với khách hàng

Một trong những ưu điểm lớn nhất của livestream so với quay video thông thường là người xem có thể tương tác ngay với người phát trực tuyến. Các bạn có thể khuyến khích khách hàng của mình đặt câu hỏi và trả lời họ ngay lập tức. Cảm giác phản hồi ngay lập tức này làm tăng sự thân mật và cảm giác kết nối giữa nhà bán hàng và người xem. Doanh nghiệp có thể nhanh chóng tạo dựng niềm tin trong mắt người xem nếu họ tương tác với họ một cách tức thời và chính xác. Ngoài ra bạn còn có thể linh hoạt điều chỉnh kịch bản, nội dung buổi livestream theo những câu hỏi của khách hàng để tạo sự tương tác tốt với người xem.

 

− Khi sử dụng dịch vụ livestream sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí

Dịch vụ livestream được xem là dịch vụ quảng bá sản phẩm của mình đến với khách hàng nhanh nhất, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí như khi phải chi cho các chiến dịch tiếp thị khác. Hầu hết các nền tảng đều cho phép bạn thực hiện livestream miễn phí. Bạn chỉ cần chuẩn bị sản phẩm, đường truyền internet và vài trăm ngàn để mua các công cụ hỗ trợ như đèn chiếu sáng, giá đỡ điện thoại là đã có thể tiến hành livestream bán hàng, quảng bá sản phẩm đến với khách hàng.

Những phần trình bày trên bạn đã hiểu livestream là gì và những lợi ích của livestream cho cho việc quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm của mình. Nếu bạn đang tìm Đơn vị cung cấp dịch vụ livestreamchuyên nghiệp, uy tín thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp, uy tín tại Sài Gòn TPHCM

Nhu cầu sử dụng dịch vụ livestream chuyên nghiệp đang được nhiều doanh nghiệp, công ty, các cửa hàng quan tâm. Nắm được nhu cầu của khách hàng, SaigonmediaPro đã cho ra đời những dịch vụ livestream chuyên nghiệp như: dịch vụ livestream sự kiện, dịch vụ livestream hội thảo, dịch vụ livestream sự kiện, dịch vụ livestream Talkshow…vv..

Chúng tôi có những đội ngũ kỹ thuật Livestream có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ mang đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý doanh nghiệp.

Rất nhiều doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ livestream tại Truyền Thông Sài Gòn HD

– Bạn là người nổi tiếng, và đang thực hiện những buổi giao lưu trực tiếp đến người hâm mộ

– Bạn là ban tổ chức của các buổi hội thảo muốn chuyển đạt nhiều thông điệp đến người dùng …, vì rất nhiều người mong muốn được tham gia hội thảo nhưng không có điều kiện để có thể tham gia trực tiếp,

– Dịch vụ livestream chuyên nghiệp giúp bạn mang hình ảnh đám cưới, tiệc sinh nhật… của bạn đến được những người bạn ở xa, những người bạn ở trên Facebook cũng có thể xem trực tiếp

– Bạn đang buôn bán online và muốn sử dụng dịch vụ livestream bán hàng để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

– Bạn là doanh nghiệp đang muốn giới thiệu các dịch vụ, sản phẩm, sự kiện của mình đến với các đối tác, khách hàng của mình một cách hiệu quả nhất.

Những ưu điểm vượt trội khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ livestream của Truyền Thông Sài Gòn HD

– Chúng tôi đã đầu tư đồng bộ những trang thiết bị hiện đại, cùng những đội ngũ kỹ thuật Livestream nhiều năm kinh nghiệm.

– Đội ngũ sáng tạo, chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm tư vấn tận tình.

– Là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc livestream cho các sự kiện, hội thảo, bán hàng lớn nhỏ tại Việt Nam.

– Livestream trực tiếp: phát sóng một lúc trên nhiều nền tảng khách nhau như:  facebook, youtube, Tiktok, Zoom với nhiều hiệu ứng chuyên nghiệp.

– Kỹ thuật quay phim livestream chuyên nghiệp, với nhiều góc máy chuẩn truyền hình, xuất hình trên màn hình Led, với đầy đủ các hiệu ứng chuyên nghiệp như: bảng tên, chạy video, visual…

– Dịch vụ livestream uy tín tại Truyền Thông Sài Gòn HD chắc chắn sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

Đăng ký tư vấn

Quy trình thực hiện khi thuê dịch vụ livestream tại sài gòn

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

ADd a callout header here

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.