Dịch Vụ Quay Phim Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Quay Phim Chuyên Nghiệp

⭐⭐⭐⭐⭐

29K lượt xem ⭐ 9k lượt thích

Truyền Thông Sài Gòn HD cung cấp Dịch vụ Quay Phim Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện

Dịch Vụ Quay Phim Hội Thảo

Dịch Vụ Quay Phim Khai Trương

 

 1. Đến với Dịch vụ quay phim chuyên nghiệp, bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn, sinh động đến từ những thước phim, âm thanh, lời thoại giúp hình ảnh doanh nghiệp trở nên gần gũi và chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và đối tác của mình.
DỊCH VỤ QUAY PHIM CHUYÊN NGHIỆP
dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp

QUY TRÌNH THỰC HIỆN QUAY PHIM SỰ KIỆN

ĐỪNG CHỈ THEO KỊP ĐỐI THỦ CẠNH TRANH CỦA BẠN – HÃY ĐI TRƯỚC HỌ

Chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng trên toàn thế giới.

Bước 5: Đội ngũ Truyền Thông Sài Gòn HD tiến hành hậu kỳ Phim sự kiện

Luôn cập nhật xu hướng effect, kỹ thuật hiện đại nhất đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề của chúng tôi sẽ chỉnh sửa những cảnh phim về ánh sáng hoặc âm thanh, cũng như là thêm các hiệu ứng hoặc kĩ xảo (2D, 3D, effect, animation) theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 6: Gửi Demo cho quý khách hàng xem trước

Chúng tôi sẽ gửi sản phẩm Phim sự kiện dưới dạng Demo để khách hàng xem trước, góp ý chỉnh sửa và hoàn thiện

Bước 7: Chỉnh sửa theo yêu cầu của quý khách hàng (nếu phát sinh)

Trong trương hợp khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa, chúng tôi luôn sẵn sàng và cam kết thực hiện trong vòng từ 1-3 ngày (trừ trường hợp 3D).

Bước 8: Tổng duyệt và giao sản phẩm Video sự kiện

Truyền Thông Sài Gòn HD tiến hành duyệt lại toàn bộ sản phẩm và bàn giao Phim quảng cáo bản chính thức trong vòng 1 ngày sau khi nghiệm thu và thanh toán cho khách hàng.

Lợi ích khi quay phim sự kiện

 Thứ nhất: Khẳng định thương hiệu

Chỉ với thời lượng ngắn, tuy nhiên Video sự kiện lại giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp đến người xem một cách mạnh mẽ, uy tín và đầy chuyên nghiệp.

Thứ hai: Kích thích mua hàng, gia tăng chuyển đổi

Không chỉ giới thiệu xúc tích và đầy đủ về doanh nghiệp và dòng sản phẩm/ dịch vụ đang kinh doanh. Hầu hết các Video sự kiện đều thúc đẩy trực tiếp hành động của người xem, từ đó gia tăng doanh số một cách vượt trội.

Thứ ba: Tạo dựng sự yêu thích thương hiệu và sản phẩm

Video sự kiện là một minh chứng rõ nét cho điều này. Khi nhìn thấy một sản phẩm được up lên YOUTUBE và các trang mạng xã hội khác, đặc biệt nếu nó xuất hiện nhiều lần, khán giả sẽ có xu hướng nhớ và cảm giác sản phẩm cùng thương hiệu này rất uy tín.

Thứ tư: Giữ chân khách hàng hiệu quả

Nếu một đoạn Video sự kiện quảng cáo liên tục xúc hiện, khán giả sẽ chỉ quan tâm sản phẩm của thương hiệu đó. Đồng thời, về lâu dài cũng sẽ thúc đẩy hành động mua hàng của họ.

Dịch Vụ Quay Phim Chuyên Nghiệp

Những yếu tố cần thiết để quay phim sự kiện hiệu quả

Một đoạn Video sự kiện hay là sự hài hòa của rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó phải kể đến:

● Thông điệp quảng cáo

Mỗi TVC, mỗi video quảng cáo đều hàm chứa một thông điệp cụ thể. Điều này không những giúp doanh nghiệp dễ dàng truyền tải thông tin mà còn giúp khách hàng dễ dàng in sâu vào trong tâm trí. Nó có thể là những câu slogan hay câu nói ngắn gọn, đơn giản và xúc tích.

Ngoài ra, vì hướng đến đối tượng khách hàng mục tiêu cụ thể và hơn thế nữa là đối tác và nhà đầu tư, thông điệp quảng cáo trong Video phải được thể hiện dưới cách thức phù hợp.

Sự gần gũi và thân thiện với người xem

Để gây được ấn tượng với khách hàng, sự gần gũi và thân thiện dường như là 2 yếu tố tiên quyết. Đặc biệt, để tạo dựng được điều này, đội ngũ sản xuất Video quảng cáo phải thực sự hiểu rõ tường tận insight khách hàng, từ đó tạo nên điểm chạm cảm xúc.

● Sự chính xác và trung thực của thông tin truyền tải

Điều đầu tiên làm nên uy tín của một thương hiệu đó chính là sự trung thực và chính xác. Khách hàng ngày nay đủ thông minh để biết được nội dung nào là sự thật, nội dung nào đã được phóng đại một cách thái quá.

Chính vì thế, chỉ cần một thông tin sai lệch hoặc một sơ suất nhỏ của người đảm nhận nội dung, đoạn Video quảng cáo hoàn toàn có thể biến thành con dao 2 lưỡi phản tác dụng, khiến khách hàng mất lòng tin vào doanh nghiệp và sản phẩm.

Hãy đảm bảo thông tin trung thực đến mức tối đa trước khi gửi gắm nó đến khách hàng.

Tính đa dạng trong làm Video sự kiện

Phim sự kiện là loại video có thể sử dụng ở rất nhiều kênh truyền thông. Ngoài quảng cáo truyền hình ra, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa nó trên các kênh Digital Marketing khác để gia tăng độ nhận diện thương hiệu và tiếp cận khách hàng.

Có thể nói, trong thời đại 4.0, hệ thống các kênh Social Media đóng góp một vai trò không hề nhỏ, chúng được định vị như một trong những công cụ đắc lực để doanh nghiệp kết nối đến khách hàng.

 Báo giá quay phim sự kiện

Tùy vào nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp mà mức giá để quay phim sự kiện sẽ khác nhau chứ không cố định ở một mức nào cả. Con số cuối cùng đưa ra sẽ là sự cân nhắc và tính toán của nhiều yếu tố như: Địa điểm, máy móc, diễn viên, thu âm,…

Các gói quay phim sự kiện tại TPHCM

 1. Quay phim sự kiện: 2,5 triệu – 3,5 triệu.
 2. Quay phim sự kiện theo yêu cầu khác: ngân sách theo thực tế yêu cầu của bạn.

5 lý do vì sao nên chọn chúng tôi làm đối tác sản xuất Video:

Về kinh nghiệm:

+ Là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, đặc biệt là lĩnh vực quay phim sự kiện

+ Đã từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn trong cả nước.

Về thiết bị máy móc:

+ Đảm bảo trang thiết bị sản xuất hiện đại bậc nhất để cho ra sản phẩm chất lượng

+ Hệ thống trang thiết bị tiền kỳ và hậu kỳ chất lượng 6K, 4K, full HD tiêu chuẩn quốc tế

Về đội ngũ nhân sự:

+ Đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm lâu năm, tất cả đều được đào tạo bài bản và tác nghiệp qua nhiều dự án lớn

+ Nhân sự trẻ tuổi với niềm nhiệt huyết dồi dào và sức sáng tạo mạnh mẽ

Về quy trình làm việc:

+ Làm việc theo quy trình rõ ràng, linh hoạt, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giải quyết triệt để những nhu cầu.

+ Thực hiện công đoạn dựng phim, chỉnh sửa và hậu kỳ kỹ lưỡng, coi trọng cả chất lượng lẫn thời gian thực hiện.

+ Luôn đặt tiêu chí Tận Tâm – Chuyên nghiệp làm kim chỉ nam cho quy trình làm việc

Về giá cả:

+ Châm ngôn của chúng tôi là “Sản phẩm chất lượng nhất với chi phí rẻ nhất”, chính vì thế, trong cùng một tầm giá.

Quay phim sự kiện với nhiều ưu điểm

 • Giá cả cạnh tranh
 • Chăm sóc khách hàng tốt: chỉnh sửa miễn phí không giới hạn.
 • Nhân sự chuyên nghiệp
 • Máy quay thiết bị hiện đại
 • Nhiều lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu

Trước khi thuê quay phim chuyên nghiệp bạn nên lưu ý như sau:

Quay phim sự kiện có nhiều mức giá khác nhau, có thể quay phim theo nhu cầu khách hàng với mọi mức giá. Thị trường mỗi nơi báo giá một kiểu, khách hàng không có chuyên môn nên không biết được đâu là giá mình nên chọn.

1. Mục đích thuê dịch vụ quay phim chuyên nghiệp

 • Bán hàng: giới thiệu một dịch vụ, giới thiệu một sản phẩm
 • Giới thiệu công ty
 • Quảng cáo truyền hình
 • Khác: Phát tại sự kiện, các màn hình quảng cáo nơi công cộng…

Những lưu ý khi quay phim sự kiện

Quay phim sự kiện không giống với quay TVC hay quay một video bình thường. Nó có yêu cầu riêng, nếu như ekip không thể đáp ứng được những tiêu chí đó sẽ khó lòng đảm bảo chất lượng hiệu quả truyền thông.

Một số tiêu chí có thể kể đến như sau:

Video sự kiện phải có nội dung độc đáo

Nội dung thông điệp là điều khó nhất khi làm phim sự kiện. Nội dung hay hấp dẫn thì sẽ mang đến hiệu ứng tốt cho người xem truyền tải thông điệp sâu sắc nhất tới người tiêu dùng.

Quay phim sự kiện phải có âm thanh, lời thoại hay

Bên cạnh các yếu tố nội dung thông điệp thì hình ảnh và chất lượng lời bình cũng là một yếu tố mà bạn không thể bỏ qua được.

Thời buổi công nghệ 4.0, Dịch vụ quay phim sự kiện để quảng cáo doa h nghiệp, phải đáp ứng nhu cầu của khách hàng khó tính. Họ không chỉ yêu cầu về nội dung mà còn cả về phần nhìn và phần nghe. Chính vì thế khâu hậu kỳ phải thật kỹ lưỡng trong vấn đề trau chuốt hình ảnh và âm thanh.

Và để phụ trợ cho yếu tố hình ảnh và âm thanh được tốt thì việc ekip cần phải có một hệ thống máy móc kỹ thuật tốt. Nhân viên lâu năm giàu kinh nghiệm tay nghề cao để cho ra những thước phim hay và độc đáo nhất.

Thời gian bàn giao file đúng hẹn!

Ngoài các yếu tố trên thì thời gian bàn giao file cũng được mọi doanh nghiệp lưu ý. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch triển khai marketting – truyền thông. Chính vì vậy nên cần bên ekip dịch vụ phải gửi file chất lượng hoàn chỉnh đúng hẹn. Đảm bảo tiến độ truyền thông cho doanh nghiệp.

Báo giá dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Một yếu tố mà bạn không nên xem thường là khi nhắc đến tiêu chí đánh giá dịch vụ sản xuất Video đó chính là giá thành dịch vụ.

Một đơn vị vừa có chất lượng tốt ekip chuyên nghiệp lại có giá thành rẻ. Đây là điều mà rất nhiều doanh nghiệp hướng tới. Và trước khi lựa chọn một đơn vị dịch vụ quay phim chuyên nghiệp bạn nên cân nhắc thật kỹ nhé.

Dịch vụ quay phim sự kiện tại Tp.HCM uy tín chất lượng nhất

Để giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Đồng thời có được một dịch vụ chất lượng tốt nhất. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ quay phim chuyên nghiệp của Truyền Thông Sài Gòn HD

Truyền Thông Sài Gòn HD là một trong những đơn vị chuyên về media – truyền thông, Chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm. Chính vì thế phần nào đã khẳng định vị thế của chúng tôi trên thị trường.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD

Văn phòng đại diện
142 Hai Bà Trưng, P. ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: truyenthongsaigonhd@gmail.com
Hotline: 0898-441-244
Hỗ trợ kỹ thuật: 0987-254-998