Sản xuất TVC

Sản xuất TVC

SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP – ĐỘC ĐÁO – ẤN TƯỢNG.

Sản xuất TVC, “Làm sao để có thể tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả và ấn tượng?” luôn khiến các nhà quản trị và các marketing đau đầu. Trong muôn vàn hình thức quảng cáo và truyền thông cho doanh nghiệp thì có thể nói TVC là một lựa chọn sáng giá.

Sản xuất TVC

Quay phim quảng cáo

Sản xuất TVC 

Làm TVC quảng cáo chính là sản xuất ra các mẫu quảng cáo dưới hình thức video clip ngắn, thông qua sự kết hợp nhuần nhuyễn, sinh động giữa âm thanh và chuyển động hình ảnh mà doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến với người tiêu dùng. Từ đó, giúp doanh nghiệp thúc đẩy bán hàng, nâng tầm thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh sản phẩm trên thị trường.

1. TVC là gì?

Đây là một khái niệm về một hình thức quảng cáo khá thịnh hành hiện nay. Việc quảng cáo được thực hiện thông qua các hình ảnh ảnh giới thiệu sản phẩm  hay sự kiện và được phát sóng trên hệ thống truyền hình. TVC quảng cáo thường được phát xen kẽ vào trước giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình truyền hình.

Sản xuất TVC

Quay phim doanh nghiệp

 

2. Ưu điểm của TVC quảng cáo

– Thể loại quảng cáo này luôn có sức lan truyền mạnh mẽ và đối tượng khán giả khá đa dạng cũng như không bị phụ thuộc bởi không gian, thời gian và vị trí địa lý.

– Thu hút được sự quan tâm của khách hàng hướng về sản phẩm bằng những hình ảnh, âm thanh trực quan và sống động.

– Truyền tải một cách toàn diện thông tin chỉ trong một thời gian ngắn với nội dung tinh lọc, độc đáo.

– TVC cho bạn cơ hội sáng tạo và mang cá tính của bạn vào mẩu quảng cáo và thu hút sự chú ý của người xem.

Sản xuất TVC chuyên nghiệp

Công ty chuyên quay phim quảng cáo

3. Cách quay một TVC quảng cáo chuyên nghiệp

Công nghệ sản xuất TVC hiện đại đòi hỏi sự sáng tạo và phối hợp chuyên nghiệp giữa đạo diễn chương trình và toàn bộ ekip quay phim, dựng phim, nhà biên tập, đảm bảo hài hoà từ ý tưởng, hình ảnh, âm thanh để cho tạo nên  những thước phim đậm màu nghệ thuật và cuốn hút người cảm nhận.
Quy trình sản xuất TVC phổ biến gồm:

– Tiền sản xuất

Đây là giai đoạn tuyển chọn diễn viên, âm nhạc, dựng trường quay, chuẩn đồ dùng cần thiết cho sân khấu. Về phía nhà sản xuất sẽ phải xem lại cẩn thuận từng gian đoạn để chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái.

– Tổ chức sản xuất

Trong ngày khởi quay, nhà sản xuất phải chắc chắn đội sản xuất có mặt đúng hẹn và từng cá nhân liên quan phải tham gia đầy đủ, để đảm bảo một buổi ghi hình suông sẻ và không có trục trặc ngoài mong đợi xảy ra.

– Hậu kỳ

Đây là công đoạn chỉnh sửa, trau chuốt hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, biên tập, sửa chữa,… cũng như kiểm tra thật kĩ toàn bộ TVC để chắc rằng không có một sái sót nào.

 

4. Chọn Sài Gòn là đối tác cung cấp dịch vụ quay TVC quảng cáo, bạn sẽ nhận được gì?

Một TVC quảng cáo chuyên nghiệp sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn giải quyết bài toán làm sao để nâng cao nhận biết của khách hàng về sản phẩm, nhưng quan trọng nhất là bạn phải tìm được một đơn vị đồng hành giúp bạn hiện thực hoá mọi dự định.
 

Sản xuất TVC quảng cáo căn hộ cao cấp
VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP
Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để có được những sản phẩm ưng ý nhất với chất lượng phục vụ tốt nhất!

…………………∞…………………

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

💥 💥 💥 💥 💥

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD

Website:www.saigonmedia.edu.vn
Website: www.kieudai.com
Email: truyenthongsaigonhd@gmail.com
HOTLINE0898.44.12.44
HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0987.254998
Văn phòng đại diện : 142 Hai Bà Trưng, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Sản xuất TVC – Sản xuất TVC – Sản xuất TVC – Sản xuất TVC

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD: ✔️ CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP ✔️ SẢN XUẤT TVC ✔️ QUAY PHIM QUẢNG CÁO ✔️ VỚI TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI ✔️ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP.