Dịch vụ livestream đại hội cổ đông Vietbank

Dịch vụ livestream đại hội cổ đông Vietbank

Truyền Thông Sài Gòn HD rất hân hạnh được triển khai tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2023 cho Ngân hàng Vietbank

Tầm nhìn chiến lược

Trở thành ngân hàng bán lẻ uy tín hàng đầu Việt Nam, hoạt động theo phương châm: TĂNG TRƯỞNG – AN TOÀN – BỀN VỮNG – HIỆU QUẢ

Sứ mệnh

Tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tài chính hiệu quả nhằm đem lại giá trị cao nhất cho Khách hàng và Nhà đầu tư. Tham gia các hoạt động từ thiện, đồng hành cùng sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội.

Giá trị cốt lõi

Uy tín: Vietbank lấy chữ “Tín “ làm kim chỉ nam trong mọi hành động. “Tín” với khách hàng, “Tín” với cổ đông. Sự hài lòng của Khách hàng là thước đo cho sự thành công & sự phát triển của Vietbank.

Chất lượng: Không ngừng sáng tạo và luôn hướng đến những ý tưởng mới nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tài chính thông minh, có giá trị.

Khách hàng: Là trung tâm của mọi hoạt động, Vietbank cam kết mang đến những sản phẩm dịch vụ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu Khách hàng.

Nhân sự: Là tài sản vô giá, là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công và đóng góp vào quá trình hình thành, phát triển của một tổ chức. Vietbank luôn chú trọng đến việc xây dựng nguồn nhân sự cho năng lực chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp để tạo ra giá trị đặc trưng và phù hợp với giai đoạn phát triển của Vietbank.

HÌNH ẢNH HẬU TRƯỜNG LIVESTREAM ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NGÂN HÀNG VIETBANK

Dịch vụ livestream đại hội cổ đông Vietbank

Đoàn chủ tọa buổi Livestream đại hội cổ đông thường niên năm 2023 Ngân hàng VIETBANK

Dịch vụ livestream đại hội cổ đông chuyên nghiệp tại TP.HCM

Dịch vụ livestream đại hội cổ đông Vietbank

Dịch vụ tổ chức livestream đại hội cổ đông thường niên

 

Dịch vụ livestream đại hội cổ đông Vietbank

Ông Phạm Kim Hùng – Giám đốc ngân hàng NHNN VIỆT NAM đang phát biểu tại Đại hội

 

Dịch vụ livestream đại hội cổ đông Vietbank

Ông Dương Nhất Nguyên – Chủ tịch HĐQT

 

Truyền Thông Sài Gòn HD hiện nay là đơn vị chuyên Livestream trực tiếp & trực tuyến, quay phim doanh nghiệp, quay phim sự kiện uy tín tại TP.HCM.

Trong suốt hơn 15 năm qua Truyền Thông Sài Gòn HD đã triển khai hơn 2.000 dự án Livestream lớn nhỏ & hơn 1.000 dự án quay phim khác nhau. chúng tôi rất cảm kích sự tin yêu của khách hàng & đối tác luôn tin tưởng và trao cơ hội để Truyền Thông Sài Gòn HD ngày càng phát triển.

Truyền thông sài gòn hd - là đơn vị livestream chuyên nghiệp & uy tín

HÃY INBOK HOẶC GỌI HOTLINE, SẼ CÓ NHÂN VIÊN TƯ VẤN CHI TIẾT NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Đối tác & khách hàng

0898-441-244