Dịch Vụ Livestream Talkshow chuyên nghiệp

Dịch Vụ Livestream Talkshow

Đơn vị cung cấp dịch vụ livestream Talkshow chuyên nghiệp nhất hiện nay

THIẾT BỊ LIVESTREAM HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY

ĐƠN VỊ LIVESTREAM SỐ 1 VIỆT NAM

dịch vụ livestream

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ livestream

Livestream sẽ truyền tải thông điệp của mình đến khán giả nhanh nhất và uy tín nhất

KÍCH THÍCH MUA HÀNG khẳng định thương hiệu YÊU THÍCH THƯƠNG HIỆU GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG

 

 

 

DỊCH VỤ LIVESTREAM TALKSHOW ” BÙNG NỔ NĂM 2022″

Dịch vụ Livestream talkshow ngày càng phổ biến.

với sự phát triển của công nghệ thông tin, đặc biệt là kỷ nguyên công nghệ 4.0. Với sự phát triển mạnh mẽ của các mạng xã hội như Facebook, youtube…vv.. đã trở thành công cụ quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm, khiến cho việc sử dụng các dịch vụ tương tác như livestream đang ngày càng phát triển.

DỊCH VỤ LIVESTREAM TALKSHOW CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ live stream đang phát triển rất mạnh nhưng chủ yếu được khai thác trong lĩnh vực bán hàng online, live stream sự kiện, hội thảo cũng sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ cho doanh nghiệp. Nắm bắt được xu thế của thế giới cũng như Việt Nam, TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD đã phát triển dịch vụ Live stream chất lượng cao cho doanh nghiệp nhằm tăng cường sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, đẩy mạnh hiệu quả truyền thông tới tối đa.

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ livestream talkshow ?

Khi sử dụng dịch vụ live stream  bạn còn có thể quảng bá danh tiếng thương hiệu của mình mạnh hơn nữa. Thật tuyệt vời, khi không chỉ những người tham dự sự kiện mà những khách hàng không thể đến tham dự vẫn có thể theo dõi buổi livestream trực tiếp qua internet.

Dịch vụ Livestream Talkshow giúp bạn kết nối nhiều khách hàng lại với nhau

Live stream sự kiện Talkshow cũng là hình thức giúp bạn tương tác với khách hàng tiềm năng tại nhà. Sự nhiệt tình, thân thiện, quy mô của sự kiện sẽ giúp hàng triệu người xem tin tưởng vào dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp bạn hơn.
Một sự kiện, hội thảo thông thường khi tổ chức số lượng khách mời thường sẽ bị giới hạn rất nhiều, trong khi sử dụng dịch vụ live stream talkshowthì ngoài khách mời trực tiếp bạn có thể kêu gọi vô vàn khách mời xem thông qua live stream.

KHÁCH MỜI THAM DỰ BUỔI LIVESTREAM TALKSHOW

– Hãy lựa chọn khách mời là chuyên gia trong lĩnh vực mà bạn muốn đề cập trong buổi talkshow.

– Khi LIVESTREAM TALKSHOW luôn luôn tương tác với khán giả

– Ưu điểm lớn nhất của livestream đó là tương tác, vậy bạn hãy tạo cơ hội để khán giả tương tác với sự kiện bằng cách đặt ra câu hỏi, tình huống để người xem cùng tham gia.

– Bạn cũng có thể tặng cho người xem những phần quà nhỏ nếu trả lới đúng, hoặc tương tác nhiều với buổi livestream của bạn.

ĐỘI NGŨ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP

Livestream trực tiếp của bạn sẽ nhanh chóng được chia sẻ khắp các nhóm, page đã target trước đó. Giờ đây mọi khách hàng tiềm năng đều có thể thấy Livestream của bạn.

Bạn sở hữu một livestream trực tiếp với nội dung hay, quà tặng hấp dẫn, giờ đây còn tuyệt vời hơn khi nó nhận được hàng triệu lượt view, tăng like Facebook, comment… từ các nhóm khách hàng tiềm năng mà bạn hướng đến.

Dịch vụ sản xuất Video Livestream đa nền tảng chuyên nghiệp nói cách khác đó là cách để phát sóng trực tiếp các chương trình, sự kiên, hội thảo, Talkshow…vv..

LIVESTREAM TRỰC TIẾP LÀ GÌ?

– Livestream trực tiếp là hình thức giới thiệu sản phẩm trên Facebook hiệu quả nhất hiện nay. Nhưng không phải ai live cũng có nhiều người xem, người tương tác.

– Nhưng với Livestream chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có buổi livestream lan tỏa lên các nhóm, cộng đồng mà bạn đã tham gia, từ đó giúp tăng số lượng người xem Livestream nhanh chóng.

Livestream trực tiếp từ nhiều nguồn

– Dễ dàng livestream trực tiếp từ nhiều mạng xã hội khác nhau như Facebook, youtube, Ap…vv..

Giới Thiệu VỀ CHÚNG TÔI

LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực LIVESTREAM. Tập hợp từ những nhân tố xuất sắc nhất, trẻ, sáng tạo và kinh nghiệm, kĩ thuật vững vàng, LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP cam kết sẽ đem lại cho doanh nghiệp những sản phẩm tốt nhất.

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực LIVESTREAM cùng số lượng trang thiết bị hiện đại thuộc hàng “khủng”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng nhất cùng với chi phí phải chăng.

Đối Tác

0898-441-244