DỊCH VỤ LIVESTREAM HỘI THẢO CHUYÊN NGHIỆP

Livestream trực tiếp lên các trang mạng xã hội

Dịch Vụ Livestream Hội Thảo

ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM HỘI THẢO TẠI HỒ CHÍ MINH – HÀ NỘI – ĐÀ NẴNG

CÔNG TY LIVESTREAM HỘI

THẢO CHUYÊN NGHIỆP

ĐƠN VỊ LIVESTREAM SỐ 1 VIỆT NAM

Với trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay

 

 

 

Truyền Thông Sài Gòn HD giới thiệu dịch vụ livestream hội thảoChúng tôi mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín, với nhiều gói dịch vụ livestream khác nhau, như livestream sự kiện, hội thảo, hội nghị, livestream talkshow, livestream trực tiếp, cầu truyền hình, livestream đại hội cổ đông…vv..

– Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm & hệ thống trang thiết bị được đầu tư chuyên nghiệp.

– Truyền Thông Sài Gòn HD Là đối tác tin cậy của nhiều nhãn hàng lớn và nổi tiếng trong nhiều năm qua.

 

DỊCH VỤ LIVESTREAM HỘI THẢO ” BÙNG NỔ NĂM 2022″

Dịch vụ live stream đang phát triển rất mạnh nhưng chủ yếu được khai thác trong lĩnh vực bán hàng online, live stream sự kiện, hội thảo, cũng sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ cho doanh nghiệp. Nắm bắt được xu thế của thế giới cũng như Việt Nam, TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD đã phát triển dịch vụ Live stream chất lượng cao cho doanh nghiệp nhằm tăng cường sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, đẩy mạnh hiệu quả truyền thông tới tối đa.

 

Dịch vụ livestream hội thảo trực tuyến với nhiều điểm cầu

Dịch vụ hội thảo trực tuyến là sử dụng mạng Internet, phần mềm livestream trực tuyến để truyền dẫn tín hiệu hình ảnh và âm thanh giữa hai hoặc nhiều điểm ở các vị trí địa lý khác nhau. Dịch vụ hội thảo trực tuyến cho phép nhiều người tham dự và có thể trao đổi trực tiếp bằng hình ảnh, âm thanh, Dịch vụ hội thảo trực tuyến được Livestreamchuyennghiep.vn cung cấp trên toàn quốc, sẵn sàng phục vụ các khách hàng bao gồm các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân và nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.

Lợi ích của dịch vụ hội thảo trực tuyến:

–    Tổ chức hội thảo, hội nghị, giao ban, trao đổi công việc của các phòng ban, đơn vị có vị trí địa lý xa nhau.
–    Trao đổi thông tin, tài liệu của các nhóm làm việc chung.
–    Dạy và học trực tuyến từ xa theo mô hình học trên mạng.
–    Chăm sóc y tế từ xa: người bệnh có thể được khám bệnh, chẩn đoán hay thậm chí phẫu thuật gián tiếp từ các chuyên gia y tế tại những nơi rất xa.
–    Các công việc và lĩnh vực yêu cầu trao đổi thông tin, hình ảnh, âm thanh thời gian thực khác. Với mỗi lĩnh vực, dịch vụ hội thảo, hội nghị trực tuyến truyền hình luôn là lựa chọn số một khi khoảng cách giữa các điểm liên lạc với nhau là khá xa, không thuận lợi cho việc đi lại để trực tiếp gặp mặt nhau trao đổi công việc.

Tại sao cần tổ chức hội thảo trực tuyến ?

Hình thức hội thảo trực tuyến – sự kiện trực tuyến (Hybrid Meeting – Virtual Events) thực chất đã ra đời từ rất lâu nhưng phải đến khi làn sóng dịch bệnh Covid-19 đổ bộ toàn cầu, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới mọi mặt đời sống thì dịch vụ livestream họp trực tuyến mới thực sự phát huy hết được vai trò của nó. Hiện nay, hội thảo,hội nghị – sự kiện trực tuyến (Hybrid Meeting – Virtual Events) đã trở thành một phần hoạt động không thể thiếu với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân mang đến những lợi ích tối ưu:

Các bước chuẩn bị cho hội thảo trực tuyến

Thiết lập mục đích, mục tiêu của sự kiện

Mỗi hội thảo, sự kiện có tính chất, đặc điểm khác nhau. Do đó, cần xác địch được mục đích tổ chức và những mục tiêu cần đạt được để có thể lựa chọn hình thức tổ chức sự kiện phù hợp.

Lập kế hoăch cho sự kiện

Phác thảo sơ bộ cho hội thảo, sự kiện : thời gian, khách mời, quy mô, nhân sự thực hiện…. Lựa chọn địa điểm: Khác với sự kiện được tổ chức trực tiếp, sự kiện trực tuyến không cần không gian có diện tích quá lớn. Tuy nhiên, cần đảm bảo các yếu tố về máy móc, thiết bị, âm thanh, ánh sáng, tốc độ đường truyền internet…

Truyền thông quảng bá cho hội thảo

Truyền thông hội thảo trực tuyến cũng là một trong những phần đóng vai trò quan trọng khi tổ chức hội thảo trực tuyến. Nhà tổ chức có thể lựa chọn truyền thông hoàn toàn trực tuyến hoặc kết hợp với các phương tiện truyền thông khác để tăng hiệu quả.

Viết kịch bản cho hội thảo

Trong một chương trình livestream phát trực tuyến thì nội dung chính là lý do để thu hút và giữ chân khán giả. Do đó, kịch bản tổ chức hội thảo, sự kiện trực tuyến cần được chăm chút kỹ lưỡng trong từng nội dung. Không nên dài dòng, chỉ nhấn vào những điểm đặc sắc. Đồng thời, cần lồng ghép những yếu tố bất ngờ để tạo điểm nhấn cho hội thảo.

Triển khai đánh giá

Một ưu điểm lớn của hình thức tổ chức hội thảo, sự kiện trực tuyến chính là giảm bớt các hạng mục liên quan đến thi công, khi triển khai các hạng mục. Thay vào đó, nguồn lực sẽ được tập trung cho việc sản xuất và truyền thông. Để đánh giá được hiệu quả của sự kiện, doanh nghiệp cần dựa trên các KPI đã thiết lập trong mục tiêu ban đầu để so sánh, đối chiếu và đánh giá.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ livestream trực tuyến chuyên nghiệp

Trong suốt nhiều năm qua Livestream chuyên nghiệp tự hào là đơn vị tiên phong có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Livestream họp trực tuyến chuyên nghiệp.

Với đội ngũ livestream nhiều kinh nghiệm và chắc tay nghề chuyên môn, cùng với trang thiết bị livestream hiện đại nhất hiện nay.

Livestream chuyên nghiệp rất hân hạnh là người đồng hành để kiến tạo sự kết nối và lan tỏa thành công cho bạn và doanh nghiệp.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN LIVE STREAM

ĐỪNG CHỈ THEO KỊP ĐỐI THỦ CẠNH TRANH CỦA BẠN – HÃY ĐI TRƯỚC HỌ

Chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng kết nối với người xem trên toàn thế giới.

ng

Báo giá dịch vụ livestream
BẢNG BÁO GIÁ LIVRSTREAM

GÓI CƠ BẢN

– Chương trình 3-4 Tiếng

– 1 hệ thống trộn hình

– 1 đường truyền 4G

– Chưa bao gồm VAT

3,500,000 đ

GÓI CHUYÊN NGHIỆP

– 2 camera 2 góc máy

– Chương trình 3-4 Tiếng

– 1 hệ thống trộn hình

– 1 đường truyền 4G

– Chưa bao gồm VAT

6,500,000 đ

GÓI CAO CẤP 1

– 3 camera 3 góc máy

– Chương trình 3-4 Tiếng

– 1 hệ thống trộn hình

– 1 đường truyền 4G

– Chưa bao gồm VAT

8,500,000 đ

GÓI CAO CẤP 2

– 4 camera 4 góc máy

– Chương trình 3-4 Tiếng

– 1 hệ thống trộn hình

– 1 đường truyền 4G

– Chưa bao gồm VAT

11,000,000 đ

Đối Tác

0898-441-244