Dịch vụ livestream TikTok chuyên nghiệp – Công ty Zakka Naturals

Dịch vụ livestream TikTok chuyên nghiệp

Truyền Thông Sài Gòn HD rất hân hạnh được triển khai dịch vụ livestream TikTok cho công ty Zakka Naturals là một thương hiệu mỹ phẩm nội địa Việt Nam.

Zakka Naturals là một thương hiệu mỹ phẩm nội địa Việt Nam, hiện Zakka Naturals đang được lòng rất nhiều tín đồ chăm sóc da khó tính. Ra đời vào năm 2014 với cái tên Zakka Naturals, Zakka (雑貨 – đọc là Zak-ka) trong tiếng Nhật nghĩa là những thứ đáng yêu và hữu dụng xoay quanh cuộc sống. Zakka Naturals mang ý nghĩa về những điều tốt đẹp, tự nhiên giúp cuộc sống con người hạnh phúc và an nhiên hơn.

Zakka Naturals ra đời với sứ mệnh sáng tạo ra các dòng mỹ phẩm thiên nhiên thuần khiết an toàn, nhưng được ứng dụng các công nghệ, hoạt chất cao cấp để vẫn mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

HÌNH ẢNH HẬU TRƯỜNG LIVESTREAM TIKTOK TẠI CÔNG TY ZAKKA NATURALS

dịch vụ livestream tiktok chuyên nghiệp

Ekip thực hiện buổi Livestream TikTok tại công ty mỹ phẩm Zakka Naturals

 

Truyền Thông Sài Gòn HD hiện nay là đơn vị chuyên Livestream trực tiếp & trực tuyến, quay phim doanh nghiệp, quay phim sự kiện uy tín tại TP.HCM.

Trong suốt hơn 15 năm qua Truyền Thông Sài Gòn HD đã triển khai hơn 2.000 dự án Livestream lớn nhỏ & hơn 1.000 dự án quay phim khác nhau. chúng tôi rất cảm kích sự tin yêu của khách hàng & đối tác luôn tin tưởng và trao cơ hội để Truyền Thông Sài Gòn HD ngày càng phát triển.

dịch vụ livestream tiktok chuyên nghiệp

Nhân viên công ty mỹ phẩm Zakka Naturals đang giới thiệu sản phẩm trong buổi Livestream TokTok

 

Truyền thông sài gòn hd - là đơn vị livestream chuyên nghiệp & uy tín

 

HÃY INBOK HOẶC GỌI HOTLINE, SẼ CÓ NHÂN VIÊN TƯ VẤN CHI TIẾT NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Đối tác & khách hàng

0898-441-244