DỊCH VỤ LIVESTREAM HỘI THẢO TRỰC TUYẾN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

DỊCH VỤ LIVESTREAM HỘI THẢO TRỰC TUYẾN

Trực tuyến (từ tiếng Anh: Online) thường được dùng cho một kết nối mạng Internet . Nếu một thiết bị không thực hiện kết nối, được gọi là ngoại tuyến và hoạt động độc lập mà không cần liên kết với những thiết bị khác.

Tất cả những gì bạn cần để có thể live stream là một thiết bị hỗ trợ internet.

Các ứng dụng phát trực tiếp phổ biến hiện nay bao như Facebook Live, Youtube , TikTok..vv..

Livestream trực tuyến cho phép các doanh nghiệp chia sẻ sự kiện trực tiếp với khán giả khiến họ cảm thấy kết nối hơn, từ đó doanh nghiệp có thể phát triển mối quan hệ mạnh mẽ hơn với người dùng và khách hàng của mình.

Live Stream (Phát trực tiếp) giúp doanh nghiệp kết nối trực tiếp với khán giả bằng cách tương tác với họ trong thời gian thực. Thay vì họ chỉ biết xem và lắng nghe như truyền thống, bạn có thể cho phép khán giả tham gia vào một hình thức tương tác: ví dụ đặt câu hỏi và câu trả lời trực tiếp, hoặc reaction và comment trong Facebook.

 

NHỮNG ĐIỂM MẠNH CỦA HỘI THẢO TRỰC TUYẾN

Lợi ích của hội thảo trực tuyến là gì?

Khả năng sẻ chia màn hình,  Giúp người tham gia có thể thấy toàn bộ hình ảnh người thuyết trình/diễn giả/nhóm diễn giả & nội dung giải thích.

Những điểm mạnh của hội thảo trực tuyến

Những tính năng kể trên đã giúp hội thảo trực tuyến trở nên hữu dụng, nhiều tiện ích thực tế  thuận tiện cho doanh nghiệp/ cá nhân tổ chức hội thảo  đem đến trải nghiệm thú vị cho quý khách hàng tham gia.

Hội thảo trực tuyến có thể tổ chức ở bất cứ nơi đâu  bất cứ lúc nào, chỉ cần thiết bị của người thuyết trình  người tham gia có kết nối internet. Zoom luôn cập nhập các tính năng mới, đa dạnggiúp cho Doanh nghiệp/Tổ chức có nhiều sự lựa chọn cho hình thức Hội thảo trực tuyến của mình. Chính bởi vậy vậy mà dạng hội thảo này đang ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM TRỰC TUYẾN CHO HỘI THẢO

Lợi ích của Livestream hội thảo trực tuyến?

Tương tác với đối tượng được mở rộng hơn cả về số lượng cũng như chất lượng, video luôn sẵn sàng cho bất kỳ ai trong và sau luồng trực tiếp.

Livestream hội thảo (phát trực tiếp) tăng khả năng tham gia tiềm năng trong tương lai do live video luôn có sẵn trực tuyến.

Livestream Trực Tiếp nhiều điểm cầu:

Tại mỗi điểm cầu chúng tôi sẽ đặt hệ thống camera và thiết bị Livestream Trực Tiếp qua mạng internet tốc độ cao.

Tất nhiên tất cả phải được thử nghiệm và đồng bộ trước thời điểm diễn ra sự kiện 1/2 ngày.

Ví dụ 3 điểm cầu chúng ta cần 3 hệ thống camera và bàn trộn Livestream cùng hoạt động đồng bộ lựa chọn hình ảnh đẹp từng điểm cầu.

 

Những phần mềm để họp trực tuyến hiệu quả nhất

»» Zoom Webinar, Microsoft Teams, Google Meet,…vv..

 

DỊCH VỤ LIVESTREAM HỘI THẢO TRỰC TUYẾN CHO DOANH NGHIỆP

– Chia sẻ thông tin nhanh chóng

Dịch vụ Livestream họp trực tuyến giúp doanh nghiệp kết nối được nhiều người, nhiều điểm Với nhiều tính năng như trình chiếu tài liệu, video, chia sẻ dữ liệu bằng hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

Đơn vị livestream sẽ giúp bạn trực tiếp trình bày nội dung với cấp trên hay đối tác mà không cần phải qua trung gian bất cứ ai.

– Không cần di chuyển bất cứ đâu

  1. Để tất cả mọi người ngồi lại với nhau trao đổi tại bàn họp, nhân viên bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và chi phí di chuyển Vì vậy, họp trực tuyến chính là giải pháp cho doanh nghiệp, khắc phục mọi khuyết điểm của cuộc họp truyền thống. Giúp cuộc họp diễn ra tiện lợi và nhanh chóng hơn, không còn trở ngại về vị trí địa lý nữa.
  2. Bằng việc trao đổi thông tin được diễn ra xuyên suốt, đặc biệt là những cuộc họp khẩn cấp cần truyền tải thông tin nhanh chó Nhờ đó có thể đưa ra những quyết định kịp thời và đúng lúc, tăng tính hợp tác và hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN KHI THUÊ DỊCH VỤ LIVESTREAM HỘI THẢO TRỰC TUYẾN

  1. Tư vấn & gửi báo giá chi tiết
  2. Ký hợp đồng dịch vụ
  3. Khảo sát địa điểm Livestream
  4. Setup thiết bị và thực hiện Livestream
  5. Bàn giao File  REC master khi kết thúc chương trình.

Đối tác & khách hàng

0898-441-244